Miu Miu và New Balance 574 kết hợp để tái tạo một huyền thoại

Lần đầu tiên được trình diễn trên sàn diễn Xuân/Hè 2022, thương hiệu thời trang Miu Miu và thương hiệu giày thể thao New Balance kết hợp với nhau để tái tạo New Balance 574.

Là một phần của bộ sưu tập Basic Instincts mới, Miu Miu muốn làm lại kiểu giày cổ điển này trong một cách mới, thời trang hơn.

Miu Miu và New Balance 574 kết hợp để tái tạo một huyền thoại - 1

Bộ sưu tập Basic Instincts của Miuccia Prada, nhà thiết kế chính và cũng là người sáng lập của Miu Miu, thể hiện một guồng quay hiện đại trên các sản phẩm may mặc cổ điển. Đáng chú ý nhất với việc làm lại quần công sở thành váy mini, bộ sưu tập nhằm mục đích chia sẻ tinh thần vô tư và đầy tham vọng thông qua các thiết kế có đường viền thô, và sự thay đổi các phần cổ điển thành một cái gì đó mới.

Miu Miu và New Balance 574 kết hợp để tái tạo một huyền thoại - 3

Mong muốn làm lại những gì hiện có đã tỏa sáng trong Miu Miu x New Balance 574. Lấy một đôi giày được sản xuất với mục đích thoải mái và hợp túi tiền, Miu Miu đang đưa tư duy của tầng lớp lao động vào thời trang cao cấp. Các chi tiết trang trí của phần thân bên ngoài tạo thêm điểm nhấn cho trang phục một cách có chủ đích. Đôi giày này là một ví dụ cho thấy độ tin cậy và sự thoải mái sẽ chịu được thử thách của thời gian, nhưng không cần phải bỏ qua để duy trì các tiêu chuẩn sáng tạo và cao cấp của thế giới thời trang. Thoát khỏi màu xám truyền thống, 574 của Miu Miu có các màu trắng, kaki và xanh denim. Được trang trí bằng nhãn "Miu Miu" mang tính biểu tượng trên mũi giày và biểu tượng New Balance ở gót giày, bộ sưu tập 574 hợp tác này cho thấy rằng các sản phẩm chủ lực không cần phải được sáng tạo lại để có một thẩm mỹ mới.

Miu Miu và New Balance 574 kết hợp để tái tạo một huyền thoại - 4

Miu Miu và New Balance 574 kết hợp để tái tạo một huyền thoại - 5

Bạn đang xem: Miu Miu và New Balance 574 kết hợp để tái tạo một huyền thoại

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết