Minh Tú, Văn Mai Hương... đẹp độc đáo trong thiết kế "từ vũ trụ"

Dàn khách mời "khủng" có mặt tại show diễn thời trang của NTK Cường Đàm gây chú ý.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Ngày mai (8/8) tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, thương hiệu thời trang của NTK Cường Đàm sẽ trình diễn BST “RENDEZVOUS” trong show diễn cùng tên với chủ đề “Cuộc hẹn Đa vũ trụ" (The Collision of Universes) -nơi những thái cực đối lập cùng hội tụ tại một điểm, các khái niệm đóng khung cố hữu không còn nhiều ý nghĩa, nhường vị trí trung tâm cho những tưởng tượng lạ kì nhất được phô bày. Bộ sưu tập lần này sẽmang tới ngôn ngữ chuyển động mạnh và sắc thái của thời trang đường phố với jeans, những chiếc t-shirts và hoodie, váy midi... Chúng khoác lên mình cảm hứng đa vũ trụ để tạo nên những hòa sắc đối lập của trắng - đen, xanh neon - cam san hô, mềm mỏng - đậm đặc.

Minh Tú, Văn Mai Hương... đẹp độc đáo trong thiết kế "từ vũ trụ" - 1

Trước thềm sự kiện, nhiều tên tuổi lớn trong giới giải trí như siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Tuyết Lan, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩAnh Tú, Dennis Đặng,... đã đồng loạt xuất hiện trong trang phục của NTKCường Đàm, thể hiện sự mong đợi tham dự show diễn.

Minh Tú, Văn Mai Hương... đẹp độc đáo trong thiết kế "từ vũ trụ" - 2

Là một phần của "Cuộc hẹn đa vũ trụ" RENDEZVOUS, nữ ca sĩ thể hiện sự tự tin, cá tínhtrong thiết kế "Racer Dress"và mini skirt bò.

Siêu mẫu Minh Tú trong thiết kế "Racer Bodysuit" với kiểu dáng jumpsuit dài tay, phá cách cùng chân váy phi cấu trúc, được tạo hình từ áo vest và những đường khóa kim loại.

Minh Tú, Văn Mai Hương... đẹp độc đáo trong thiết kế "từ vũ trụ" - 5

Siêu mẫu Tuyết Lan thay đổi diện mạo với dòng thiết kế "Racing"đặc trưng của BST RENDEZVOUS, được lấy cảm hứng từ những cuộc dạo chơi trên đường phố của giới trẻ.

Lim Feng xuất hiện tạo bạo trong bộ hình cá nhân với các thiết kế đến từ BST RENDEZVOUS - dự kiến ra mắt ngày 8/8 sắp tới. Nữ người mẫu khởi tạo một "vũ trụ thời trang"phóng khoáng đầy quyền lực khi phối thiết kế mini skirt với chi tiết những đường khoá vượt ra ngoài cùng áo blazer cầu vai lớn.

Minh Tú, Văn Mai Hương... đẹp độc đáo trong thiết kế "từ vũ trụ" - 8

Người mẫu Huang Long cùng trang phục "all-black", với điểm nhấn là đôi dép chunky được thiết kế có phần hầm hố, phối cùng mid-length pants (quần lửng) và blazer.

Minh Tú, Văn Mai Hương... đẹp độc đáo trong thiết kế "từ vũ trụ" - 9

Stylist Phạm Bảo Luận mang màu sắc độc bản vào "vũ trụ RENDEZVOUS"khi phối áo hoodie với hình in 3D kim loạicùng thiết kế quần rút ly ống rộng. Nền đen trung tính tạo điểm nhấn về sự phá cấu trúc và những tỉ lệ bất đối xứng trong set đồ.

Minh Tú, Văn Mai Hương... đẹp độc đáo trong thiết kế "từ vũ trụ" - 10

Dennis Đặng trong thiết kế "Disc Bodysuit"với những đường khoá kim loại được may dập nổi hình elip trên nền vải thun, tạo liên tưởng đến những đường quỹ đạo, với mỗi cá nhân là một “tiểu hành tinh”.

BST RENDEZVOUS thể hiện phong cách phi giới tính rõ nét khi thiết kế "Racer Bodysuit"được chuyển thể thành một phiên bản hoàn toàn mới với Anh Tú, kết hợp áo blazer xẻ khoá và quần jeans cạp trễ làm điểm nhấn.

Minh Tú, Văn Mai Hương... đẹp độc đáo trong thiết kế "từ vũ trụ" - 13

Ca sĩ GreyD mang tạo hình ấn tượng khi xuất hiện với một trong những thiết kế mới lạ nhất của C.Dam. Bằng sự sáng tạo trong cách chơi hình khối, chiếc áo top với kết cấu hình elip nổi trên cánh tay, phối cùng quần jeans được nam ca sĩ lựa chọn để thể hiện vũ trụ riêng của bản thân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Minh Tú, Văn Mai Hương... đẹp độc đáo trong thiết kế "từ vũ trụ"

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết