Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy

Mẹ ruột Lý Hùng cũng như bao người phụ nữ đầy nghị lực. Bà sẵn sàng hy sinh tất cả để nuôi các con khôn lớn trưởng thành. Và khi ở tuổi già, bà có cuộc sống an hưởng bên con cháu.

Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy-1

Mẹ ruột Lý Hùng có cuộc tình đầy lãng mạn và cũng giàu hy sinh với đạo diễn, NSND Lý Huỳnh. Theo diễn viên Lý Hương chia sẻ ba má cô như hình với bóng, như uyên ương không tách rời. Cô kể: "Ba thương má nhiều không tưởng tượng được. Hễ ở gần má là ba nắm chặt tay, hôn bà. Ông đau bệnh, không tự đi nổi nhưng thường xuyên nhờ tôi dìu lên lầu tự tay cắt hoa hồng tặng má: Lan (tên thân mật của bà Đoàn Thị Nguyên - PV), anh tặng em. Thú thật, cả đời tôi ao ước có một tình yêu lãng mạn như ba má – hình ảnh tưởng như chỉ thấy trên phim ảnh".

Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy-2

Ngoài chuyện tình yêu lãng mạn với NSND Lý Huỳnh, bà Lan còn được biết đến là người phụ nữ hết lòng vì gia đình. Ít ai biết, đằng sau sự thành công rực rỡ của Lý Hùng và các thành viên trong gia đình ở lĩnh vực nghệ thuật là sự hy sinh vô cùng lớn của người phụ nữ đặc biệt này. Khi ấy, bà cũng như những người mẹ khác, hết lòng vun vén, chăm lo cho gia đình, chồng con. Lý Hùng đã nói về những tháng năm cơ cực của mẹ trên Thanh Niên với nhiều cảm xúc: "Hồi xưa khó khăn lắm, mẹ tôi cũng như bao người phụ nữ khác tảo tần lo cho gia đình. Những năm ấy, võ đường không dạy võ được, phải ngăn ra nuôi lợn kiếm thêm thu nhập. Võ đường rộng lắm, ngang 20m còn sâu phía trong nữa. Mẹ từng nuôi lợn, làm bút bi thủ công động viên ba con chúng tôi theo đuổi đam mê nghệ thuật".

Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy-3

Còn Lý Hương tiết lộ mẹ ruột là người mạnh mẽ. "Má tôi là người phụ nữ cứng rắn, bản lĩnh, hồi xưa ở lò võ được mệnh danh là “Bông hồng thép” mà", cô nói.

Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy-4

Hiện tại, sau những tháng ngày vất vả lo toan, ở tuổi xế chiều, bà được con cái chăm lo hết mực, cho đi du lịch khắp nơi trên thế giới. "Bà cũng thích đi du lịch cùng con cháu, đi chơi bà vui lắm, anh em chúng tôi phải lo lắng cho mẹ chu đáo: để mẹ dùng khoang đầu tiên, khoang VIP, lúc mẹ khỏe thì cả nhà mới đi chơi…”, Lý Hùng nói.

Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy-5

Bà cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện để cuộc sống tuổi già thêm nhiều màu sắc hơn.

Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy-6

Mỗi lần xuất hiện bên các con, mẹ ruột Lý Hùng đều được chuẩn bị trang phục hết sức chu đáo và sang trọng. Nói về tình cảm dành cho mẹ ruột, Lý Hùng trải lòng: "niềm vui của tôi là mẹ. Tôi chỉ mong mẹ mạnh khỏe, bản thân an, gia đình bình an là vui rồi".

Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy-7

Năm nào anh cùng em gái cũng tổ chức sinh nhật cho mẹ. Theo như diễn viên Lý Hương tiết lộ, anh trai là người sống tình cảm, hết lòng lo cho mẹ ruột. Nếu không có show là anh dành toàn bộ thời gian đưa mẹ đi chơi.

Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy-8

Hiện tại ở tuổi xế chiều, sức khỏe của mẹ ruột Lý Hùng vẫn ổn. Nam diễn viên hạnh phúc nói về điều này: "Mừng là mẹ tôi không có bệnh nền, bà khỏe. Bà cũng thích đi du lịch cùng con cháu, đi chơi bà vui lắm, anh em chúng tôi phải lo lắng cho mẹ chu đáo: để mẹ dùng khoang đầu tiên, khoang VIP, lúc mẹ khỏe thì cả nhà mới đi chơi…".

Bạn đang xem: Mẹ ruột Lý Hùng: Tần tảo giúp chồng nuôi con, tuổi già an hưởng cuộc sống đủ đầy

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết