MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh hiếm thời làm 'bố bỉm', cảm ơn con trai Lại Bắc Hải Đăng vì điều này

Nhân dịp sinh nhật con trai Lại Bắc Hải Đăng, MC Lại Văn Sâm đã có chia sẻ gây xúc động.

MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu từ ngày 1/7/2017 sau 30 năm cống hiến và gắn bó với VTV3 thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Anh được xem là một trong những MC biểu tượng của VTV, đồng thời cũng là một tên tuổi lớn của game show truyền hình. Vì thế ngay cả khi không còn xuất hiện trên truyền hình nữa, sức hút của nhà báo Lại Văn Sâm vẫn rất lớn.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh hiếm thời làm bố bỉm, cảm ơn con trai Lại Bắc Hải Đăng vì điều này-1
Bức ảnh hiếm của MC Lại Văn Sâm và con trai Lại Bắc Hải Đăng cách đây hơn 40 năm

Sau khoảng 1 năm nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm bắt đầu sử dụng Facebook. Thời điểm đó, Lại Bắc Hải Đăng - con trai MC Lại Văn Sâm đã thông báo: "Sau rất nhiều lần phải lên tiếng không dùng Facebook, anh ý đã phải chấp nhận lập Facebook chính chủ, có tick xanh tử tế, để hỗ trợ Facebook loại bỏ các trang fake. Cũng xin giải thích hộ khổ chủ là khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ. Mong khán giả bỏ qua những trang fake, đó mới là thông điệp lớn nhất cho lần lên face này của anh".

Mỗi lần nam MC nổi tiếng đăng ảnh cá nhân, nhất là những khoảnh khắc ngộ nghĩnh thì nhiều đồng nghiệp quen thuộc đã và đang làm ở VTV như các MC Diễm Quỳnh, Trần Quang Minh, Minh Hà, Đức Bảo, Vũ Thanh Hường,... rất tích cực chia sẻ cảm xúc.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh hiếm thời làm bố bỉm, cảm ơn con trai Lại Bắc Hải Đăng vì điều này-2MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh hiếm thời làm bố bỉm, cảm ơn con trai Lại Bắc Hải Đăng vì điều này-3
Một vài bức ảnh khác của MC Lại Văn Sâm thời trẻ

Mới đây nhất, MC Lại Văn Sâm đã có động thái gây chú ý nhân ngày sinh nhật con trai Lại Bắc Hải Đăng. Cụ thể, trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm đăng bức ảnh hiếm thời còn làm "bố bỉm", anh bế bổng con trai trên đầu. Đính kèm là những dòng tiếng Nga: (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Cảm ơn vì đã được sinh ra. Bởi vì bạn là, chính xác cho chúng tôi, tình yêu, hạnh phúc và cuộc sống!") Đây là lần hiếm hoi nam MC nổi tiếng có những dòng chia sẻ tình cảm và mùi mẫn kiểu vậy.

Trong bức ảnh hiếm được MC Lại Văn Sâm và con trai chụp cách đây hơn 40 năm, nam MC trông khá lạ, với mái tóc dài và mắt một mí như trai Hàn. Khoảnh khắc một thời "bố bỉm" của MC Lại văn Sâm nhận được rất nhiều lượt tương tác từ dân mạng, bên cạnh đó là rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật tới con trai anh - MC/BTV Lại Bắc Hải Đăng.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh hiếm thời làm bố bỉm, cảm ơn con trai Lại Bắc Hải Đăng vì điều này-4MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh hiếm thời làm bố bỉm, cảm ơn con trai Lại Bắc Hải Đăng vì điều này-5MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh hiếm thời làm bố bỉm, cảm ơn con trai Lại Bắc Hải Đăng vì điều này-6
Trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên con trai

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh hiếm thời làm 'bố bỉm', cảm ơn con trai Lại Bắc Hải Đăng vì điều này

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết