MC Hoàng Oanh rưng rưng nước mắt vì sự hiểu chuyện của con trai

Màn dỗ dành của con trai khiến MC Hoàng Oanh 'tan chảy' vì quá đỗi ngọt ngào.

Sau khi chính thức "đường ai nấy đi" với chồng cũ, MC Hoàng Oanh đã nhanh chóng trở lại với sự nghiệp nghệ thuật dang dở và nhận được sự yêu thương, ủng hộ của đông đảo khán giả. Hiện tại người đẹp đang vô cùng bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, tuy nhiên cô vẫn luôn để tâm và ân cần chăm sóc nhóc tỳ Max. Nàng Á hậu khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh đời thường của hai mẹ con tới đông đảo khán giả ở mọi nền tảng mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh đã đăng tải khoảnh khắc bên cạnh con trai. Đồng thời cô còn tiết lộ sự tinh tế, hiểu chuyện của con khi thấy mẹ buồn.

MC Hoàng Oanh rưng rưng nước mắt vì sự hiểu chuyện của con trai-1

Hình ảnh mới nhất của hai mẹ con MC Hoàng Oanh

Cụ thể nữ MC hạnh phúc chia sẻ khi cô chuẩn bị rưng rưng nước mắt con trai đã nhanh chóng có hành động an ủi mẹ: "Con cười, mẹ khóc. Thanh niên Max tự nhiên ôm mẹ hôn một cái! Thanh niên mẹ tự nhiên mít ướt ghê". Khoảnh khắc ngọt ngào của hai mẹ con Hoàng Oanh đã khiến cư dân mạng "tan chảy": "Thương hai mẹ con lắm", "Cưng hai mẹ con quá", "Max tình cảm quá ạ"..

Hiện tại Hoàng Oanh luôn cố gắng nỗ lực trong công việc cũng như quan tâm đến Max để đem lại cho con trai một môi trường sống tốt nhất. Cách đây không lâu nữ MC đã đưa nhóc tỳ đi học mẫu giáo, tại đây cậu bé đã được khám phá nhiều điều mới lạ và quen biết thêm bạn bè. Người đẹp khi nhìn thấy sự trưởng thành của con trai đã không giấu khỏi sự phấn khích, và ngay lập tức chia sẻ mọi khoảnh khắc của Max tại trường học tới đông đảo người hâm mộ.

MC Hoàng Oanh rưng rưng nước mắt vì sự hiểu chuyện của con trai-2

Vào dịp lễ 20/10 vừa qua, Hoàng Oanh hạnh phúc cho biết: "Cám ơn các cô đã dạy Max tặng hoa cho mẹ mấy ngày liền"

MC Hoàng Oanh rưng rưng nước mắt vì sự hiểu chuyện của con trai-3

Hiện tại Hoàng Oanh đang tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc bên cạnh con trai

Bạn đang xem: MC Hoàng Oanh rưng rưng nước mắt vì sự hiểu chuyện của con trai

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết