Máy giặt Aqua 7kg loại nào tốt, giá rẻ?

Với mức giá trung bình dưới 4 triệu đồng, máy giặt Aqua 7kg được nhiều gia đình quan tâm. chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn máy giặt Aqua 7kg tốt, giá rẻ hiện nay.

Với mức giá trung bình dưới 4 triệu đồng, máy giặt Aqua 7kg được nhiều gia đình quan tâm. Vậy máy giặt Aqua 7kg loại nào tốt, giá rẻ hiện nay?

Máy giặt Aqua 7kg thiết kế đẹp, giá rẻ

Máy giặt Aqua 7kg phù hợp với ai?

Lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp nâng cao hiệu quả giặt giũ của máy. Khối lượng quần áo ít hay nhiều so với công suất của máy đều sinh ra lãng phí và không hiệu quả. Vậy máy giặt Aqua phù hợp với những gia đình như thế nào?

Máy giặt Aqua 7kg là dòng máy có thể giặt khối lượng quần áo khô tối đa 7kg. Theo các chuyên gia, khối lượng giặt phù hợp đảm bảo độ bền cho máy cũng như hiệu quả sử dụng bằng 80% công suất hoạt động của máy. Tức là với khối lượng giặt tối đa của Aqua 7kg sẽ phù hợp với những gia đình có khoảng 2-3 thành viên, khối lượng quần áo cần giặt dưới 6kg/lần giặt. Nếu gia đình bạn có số lượng quần áo cần giặt nhiều hơn có thể tham khảo các dòng máy giặt Aqua 8kg, 9kg, 10kg.

Máy giặt Aqua 7kg dành cho gia đình có ít thành viên

>> Xem thêmGiá máy giặt Aqua 7kg, 8kg, 9kg, 10kg tốt nhất hiện nay

Máy giặt Aqua 7kg loại nào tốt?

Hiện nay Aqua không đưa ra nhiều mẫu mã ở phân khúc sản phẩm này. Trên thị trường mẫu máy giặt Aqua 7kg phổ biến được người dùng ưa chuộng là máy giặt Aqua 7,2kg AQW-S72CT(H2).

Máy giặt Aqua 7,2kg AQW-S72CT(H2) là dòng máy giặt cửa trên Aqua có khối lượng giặt tối đa 7,2kg quần áo khô cho mỗi lần giặt. S72CT thiết kế theo kiểu truyền thống với cửa máy giặt bên trên, lồng giặt đứng giúp quần áo được giặt sạch hơn, nhanh hơn, dễ dàng cho thêm quần áo mà không ảnh hưởng đến chu trình giặt. Mặc dù ở phân khúc giá rẻ nhưng máy giặt Aqua 7,2kg vẫn được tích hợp những tính năng hiện đại.

AQW-S72CT được thiết lập sẵn 7 chương trình giặt tự động phù hợp với chất liệu và chế độ giặt khác nhau. Đồng thời máy giặt Aqua AQW-S72CT có chế độ giặt nhanh dành cho những trang phục ít bị bẩn nhằm rút ngắn thời gian giặt giũ, tiết kiệm điện và nước.

Máy giặt Aqua 7kg có 7 chương trình giặt

Lồng giặt máy giặt AQW-S72CT bằng thép không gỉ bền, đẹp, đảm bảo không ảnh hưởng đến quần áo, không bám bẩn giúp bạn không cần vệ sinh lồng giặt quá nhiều.

Máy giặt Aqua 7kg có lồng giặt bằng thép không gỉ

Chế độ vắt thông minh 775 vòng/ phút giúp AQW-S72CT vắt khô quần áo, rút ngắn thời gian phơi khô. Tính năng này thực sự hữu ích với thời tiết ẩm ướt, mùa mưa kéo dài.

S72CT có bảng điều khiển bằng tiếng Việt rõ ràng, dễ sử dụng.

Máy giặt Aqua 7kg có bảng điều khiển bằng tiếng Việt dễ sử dụng

Giá máy giặt Aqua 7kg?

Giá máy giặt Aqua 7kg trên thị trường hiện nay dao động 4-5 triệu đồng. Như mã sản phẩm máy giặt Aqua 7,2kg AQW-S72CT có giá 3.790.000 đồng, mức giá phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt Nam.

Địa chỉ mua máy giặt Aqua 7kg ở đâu?

Bạn đang xem: Máy giặt Aqua 7kg loại nào tốt, giá rẻ?

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Chia sẻ bài viết