Máy điện giải siêu Hydro là gì? Có gì khác biệt?

Máy điện giải siêu Hydro sử dụng công nghệ độc quyền tạo ra các loại nước có chỉ số pH khác nhau với lợi ích tăng cường sức khỏe cho người dùng. Vậy máy điện giải siêu Hydro là gì? Loại máy lọc nước này có gì khác biệt? Mời bạn tham khảo trong bài viết sau nhé!

Máy điện giải siêu Hydro sử dụng công nghệ độc quyền tạo ra các loại nước có chỉ số pH khác nhau với lợi ích tăng cường sức khỏe cho người dùng. Vậy máy điện giải siêu Hydro là gì? Loại máy lọc nước này có gì khác biệt? Mời bạn tham khảo trong bài viết sau nhé!

1Máy điện giải siêu Hydro là gì?

Trước đây, loại máy lọc nước ion kiềm đơn thuần chỉ tạo ra nước ion kiềm có thể uống được nằm trong dải pH thấp hơn 7 và từ 9.5 trở lên. Thì hiện tại, đơn vị ORP hoặc ppb để đo Hydro hòa tan trong nước (Hydrogen) mới là chỉ số quan trọng quyết định chiếc máy lọc nước ion kiềm có tạo ra nước uống giàu chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe hay không.

  • Máy có chỉ số hydro hòa tan >=750ppb được gọi là giàu hydro.
  • Máy có chỉ số hydro hòa tan >=1200ppb được gọi là siêu hydro.

Máy điện giải siêu Hydro khác với giàu Hydro nhờ sử dụng công nghệ điện phân kép với 2 buồng điện phân để có thể tạo ra được nồng độ Hydro hòa tan đạt mức >=1200ppb. Hiện nay trên thị trường máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản chỉ có tập đoàn FUJI SMART và TRIM ION là có thể tạo ra các sản phẩm siêu Hydro.

Máy điện giải siêu hydro là gì?

2So sánh máy điện giải siêu Hydro với máy điện giải ion kiềm Hydro thông thường

Tiêu chí

Máy điện giải siêu Hydro

Máy điện giải ion kiềm Hydro thông thường

Buồng điện phân 2 buồng điện phân được phân tách nước trung tính được làm giàu Hydro trước khi điện phân.

1 buồng điện phân hoặc 2 buồng điện phân đơn.

Nồng độ Hydro của nước tạo ra Có thể tạo ra được nồng độ Hydro hòa tan đạt mức >=1200ppb. Tạo ra nồng độ Hydro hòa tan thấp hơn 1200ppb.
Số lượng tấm điện cực Lên đến 10 tấm

Đa số từ 3-5 tấm

Số lượng loại nước tạo ra Tạo ra các loại nước có chỉ số pH khác nhau. Loại nước uống ion kiềm siêu Hydro với lợi ích tăng cường sức khỏe, chăm sóc da mặt,... Tạo ra các loại nước có chỉ số pH khác nhau. Loại nước uống ion kiềm giàu Hydro sạch và chứa nhiều đặc tính như giàu kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng, …

3Tìm hiểu máy điện giải siêu Hydro Fuji Smart i9

Khó có dòng sản phẩm nào có thể sánh bằng máy điện giải ion kiềm siêu Hydro bởi những lợi ích vàng và công năng tuyệt phẩm. Nồng độ Hydrogen vượt trội đã tạo nên điểm nhấn cho chiếc máy này. Đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn, trở thành xu hướng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

FUJI SMART là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đầu tiên và cũng là duy nhất vinh dự được người tiêu dùng, các đơn vị đầu ngành bình chọn là “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Có 2 buồng điện giải kép tạo nước ion kiềm đạt mức 1300ppb

Các máy lọc nước ion kiềm thế hệ trước thường chỉ có 1 buồng điện giải. Fuji Smart i9 sở hữu 2 buồng điện giải kép thông minh với hiệu suất siêu khủng: buồng Hi và buồng Ki.

  • Hi Chamber (Buồng điện giải Hi): gồm có 5 tấm điện cực SMART 4.0 được bố trí cách nhau theo “tỷ lệ vàng” tạo ra nguồn điện mạnh nhất để tái cấu trúc nước, tạo nên nước trung tính giàu Hydro.
  • Ki Chamber (Buồng điện giải Ki): gồm có 5 điện cực SMART 4.0 kết hợp cùng màng bán thấm (Diaphragm). Nước trung tính giàu Hydro vào buồng điện giải Ki sẽ được phân tách ion tạo thành 2 nhóm nước: nước ion kiềm sinh ra ở cực âm (-) và nước ion axit sinh ra ở cực dương (+).

Cả 2 đều là dạng 2 buồng điện phân kép, hoạt động đồng thời và liên tục để tạo ra hiệu suất siêu khủng, gấp 4-5 lần so với 1 buồng điện phân đơn. Khi kích hoạt chức năng Hydrogen Plus, buồng Hi và buồng Ki sẽ đạt hiệu suất cao nhất, tạo ra nước ion kiềm mức 3 với nồng độ Hydro hoà tan đạt ngưỡng 1300 ppb.

2 buồng điện giải kép tạo nước ion kiềm đạt mức 1300ppb

Thiết kế 10 điện cực SMART 4.0 đảm bảo ổn định khi máy điện giải với cường độ cao

Cấu tạo buồng điện phân kép có chi phí sản xuất rất đắt đỏ, vì vậy nhiều đơn vị trên thị trường chỉ trang bị khoảng 4-6 điện cực. Fuji Smart i9 được đầu tư mạnh lên đến 10 điện cực, để đảm bảo sự ổn định tuyệt đối cho sản phẩm khi điện giải với cường độ cao.

Fuji Smart i9 được trang bị điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao nổi tiếng. Điện cực SMART 4.0 là thành tựu đáng tự hào của Fuji Medical bởi các thương hiệu khác không thể tự sản xuất điện cực được mà phải mua điện cực từ một nhà cung cấp khác.

Điện cực SMART 4.0 của Tập đoàn Fuji Medical được sản xuất 100% tại Nhật Bản, làm bằng kim loại vô cùng quý giá, titan phủ platinum, nguyên chất 99.99% và nguyên khối theo chuẩn y tế Nhật. Điện cực nguyên khối thường có giá đắt hơn và hiệu suất, độ bền cũng cao hơn so với loại điện cực mắt lưới, điện cực dạng lỗ thông thường.

10 điện cực SMART 4.0 đảm bảo ổn định khi máy điện giải với cường độ cao

Chip SH thế hệ thứ 2 kéo dài tuổi thọ điện cực đến 30 năm

FUJI SMART i9 sở hữu chip SH thế hệ thứ hai (SH2) được ra mắt vào năm 2021. Chip SH là dòng chip mà Fuji Medical sản xuất dành riêng cho các dòng máy sử dụng công nghệ điện giải Siêu Hydro với kết cấu 2 buồng điện phân kép. Chip SH giúp 2 buồng điện phân hoạt động nhịp nhàng, ổn định và đạt hiệu suất cao.

Chip SH2 có hiệu suất được tăng cường đến 50% so với chip SH1 được sản xuất năm 2019 và có thể thích ứng cực tốt với nhiều nguồn nước, đặc biệt là các nguồn nước thiếu khoáng hay nước có tính axit. Với hiệu suất cao và ổn định, chip SH2 còn giúp kéo dài tuổi thọ điện cực lên đến 30 năm.

Chip SH thế hệ thứ 2 kéo dài tuổi thọ điện cực đến 30 năm

*Nguồn: fujismart.vn

Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy điện giải siêu Hydro là gì và đặc điểm của loại máy này. Mọi thắc mắc bạn vui lòng để lại bình luận phía bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Bạn đang xem: Máy điện giải siêu Hydro là gì? Có gì khác biệt?

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Chia sẻ bài viết