Mâu Thủy hé lộ dung mạo ông xã trong dịp đầy tháng con đầu lòng

Mâu Thủy và chồng sắp cưới đã cùng nhau tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai nhỏ và nhờ đó khán giả mới thấy rõ dung mạo ông xã của Á hậu.

Trưa ngày 15/3, Á hậu Mâu Thủy đích thân chia sẻ những hình ảnh trong tiệc đầy tháng cho con trai đầu lòng. Sau 1 tháng sinh con, Mâu Thủy gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Đặc biệt, mẹ bỉm còn hé lộ cận dung mạo chồng sắp cưới với công chúng. Khoảnh khắc gia đình 3 người ấm áp, hạnh phúc khiến dân tình ngưỡng mộ, thích thú.

Mâu Thủy hé lộ dung mạo ông xã trong dịp đầy tháng con đầu lòng-1

Mâu Thủy lần đầu chủ động khoe ảnh chồng sắp cưới, cả hai cùng nhau tổ chức tiệc đầy tháng cho nhóc tỳ đầu lòng

Sau thời gian giấu kín hoặc dung nhãn dán che mặt chồng sắp cưới mỗi khi khoe ảnh, Mâu Thủy tiết lộ lý do quyết định công khai dung mạo “nửa kia”. Cụ thể, nàng Á hậu cho biết: “Tôi không che mặt anh nữa vì ai cũng biết rồi”.

Trước đó, Mâu Thủy cũng tiết lộ ông xã tương lai không phải đại gia hay thiếu gia mà chỉ một người đàn ông làm kinh doanh, hết lòng hướng về gia đình nhỏ.

Mâu Thủy hé lộ dung mạo ông xã trong dịp đầy tháng con đầu lòng-2

Ông xã tương lai luôn đồng hành chăm sóc Mâu Thủy từ lúc cô mang bầu đến sinh con

Tại một sự kiện hồi tháng 9/2022, Á hậu Mâu Thủy từng bị bắt gặp sánh đôi ông xã tương lai, khi đó nàng hậu đã xác nhận với chúng tôi: "Tôi chia sẻ rằng bạn trai tôi chỉ là một người bình thường, yêu thương gia đình, con cái. Anh không phải quá thiếu gia hay đại gia gì cả nhưng tôi thấy hạnh phúc trong tình yêu này.

Trong một mối quan hệ, nếu cả hai không công khai thì đâu đó trong lòng đối phương sẽ tổn thương nên tôi mượn dịp đó để công khai anh với mọi người. Tôi chỉ muốn mọi người biết đây là người chồng tương lai của mình”.

Mâu Thủy hé lộ dung mạo ông xã trong dịp đầy tháng con đầu lòng-3

Mâu Thủy cho biết quyết định công khai tình yêu khiến “nửa kia” cũng thấy vui vẻ

Chia sẻ về dự định kết hôn sau khi sinh con đầu lòng, Mâu Thủy nói: "Đám cưới là kết quả tình yêu chứ không phải vì tôi có con mà buộc anh phải cưới. Tôi không phải bắt người đàn ông chịu trách nhiệm về việc có con bởi tôi cũng có trách nhiệm trong đó. Tôi muốn hôn lễ của mình là sự kết tinh tình yêu của 3 người, tôi - chồng và con".

Bạn đang xem: Mâu Thủy hé lộ dung mạo ông xã trong dịp đầy tháng con đầu lòng

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết