Mariko Shinoda (AKB48) dọa nhảy lầu sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình

Bị chồng phát hiện ngoại tình, cựu thành viên nhóm nhạc AKB48 đã đưa ra lời đe dọa sẽ quyên sinh. Cư dân mạng vô cùng bất bình trước hành động này của nữ ca sĩ.

Mới đây, cộng đồng mạng Nhật Bản bàn luận sôi nổi trước thông tin Mariko Shinoda (36 tuổi), cựu thành viên AKB48 bị chồng tố bỏ bê gia đình, qua lại với người đàn ông đã có vợ. 

Theo Bunshun Online, bạn của chồng nữ ca sĩ cho biết: 'A đã đệ đơn kiện vào ngày 1/12. A đang chuẩn bị nộp hồ sơ kiện với những bằng chứng ngoại tình của cô Shinoda và ông X'. Đến hiện tại, công tác chuẩn bị cho vụ ly hôn của vợ chồng Shinoda đang được tiến hành, bao gồm hòa giải và giành quyền nuôi con.

Mariko Shinoda (AKB48) dọa nhảy lầu sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình-1

Mariko Shinoda xuất thân từ nhóm nhạc AKB48 đình đám với danh tiếng nổi bật

Đối tượng ngoại tình của Shinoda là ông X - giám đốc điều hành của một công ty du lịch, đồng thời là một doanh nhân có tiếng thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, có nhiều người quen là người nổi tiếng.

Theo bằng chứng được tung ra, Mariko đã thường xuyên đi chơi đêm và về nhà vào sáng hôm sau kể từ tháng 5 năm nay. Theo các cuộc hội thoại trên ứng dụng trò chuyện Line, Shinoda đã đến căn hộ của ông X tại trung tâm thành phố và ở lại qua đêm.

Mariko Shinoda (AKB48) dọa nhảy lầu sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình-2Mariko Shinoda (AKB48) dọa nhảy lầu sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình-3

Sau khi kết hôn vào 2019, cô và chồng có một người con gái chung

Trước cáo buộc từ chồng, Mariko đã thừa nhận sai lầm của mình và cầu xin: 'Tất cả là lỗi của em. Em là đứa tồi tệ. Làm ơn đi'. Nhưng chồng cô vẫn cương quyết: 'Quá muộn rồi. Chính cô là người đã phá nát cái gia đình này'. Khi tranh cãi lên đến đỉnh điểm, Mariko thậm chí đã đe dọa chồng rằng: 'Em sẽ nhảy khỏi hành lang đấy'.

Hành vi ngoại tình của Mariko khiến cô bị lên án kịch liệt. Được biết, nữ ca sĩ và chồng đã kết hôn từ năm 2019 và có một người con chung. Trong tình thế hiện nay, nhiều người ủng hộ chồng Mariko giành quyền nuôi con. 

Mariko Shinoda (AKB48) dọa nhảy lầu sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình-4

Khi bị chồng phát hiện, cô thậm chí còn đe dọa sẽ nhảy lầu

Mariko Shinoda (AKB48) dọa nhảy lầu sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình-5

Nhiều người bất bình trước hành động ngoại tình của nữ ca sĩ, diễn viên Mariko Shinoda

AKB48 là một nhóm nhạc thần tượng nữ Nhật Bản do Akimoto Yasushi sáng lập năm 2005, được mô tả như là một hiện tượng xã hội. AKB48 hiện đang nắm giữ kỷ lục Guinness về 'Nhóm nhạc pop có số lượng thành viên đông nhất'.

Sau khi rời AKB48, Mariko Shinoda trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng của Nhật với nhiều tài năng từ ca hát, diễn xuất đến thiết kế thời trang. Vì thế, cộng đồng fan đã vô cùng bất ngờ khi chồng cô tung bằng chứng ngoại tình và kiện cô ra tòa.

 

Bạn đang xem: Mariko Shinoda (AKB48) dọa nhảy lầu sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết