Mang về 11m, Đoàn Văn Hậu vẫn bị CĐV chỉ trích vì điều này

Dù mang về quả 11m cho Việt Nam trước Malaysia ở AFF CUP 2022 nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn nhận về vô vàn chỉ trích từ NHM sau trận đấu.

Sau chiến thắng trước Malaysia với tỷ số 3-0 và trực tiếp mang tới quả 11m cho đội tuyển Việt Nam, hậu vệ Đoàn Văn Hậu viết trên mạng xã hội: “Làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình vì đội bóng”.Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã vào trang cá nhân của Văn Hậu để phản ứng. Nhiều ý kiến khuyên hậu vệ này bớt đá xấu, bỏ tật vung chỏ vào mặt đối thủ.“Đội bạn bị thẻ đỏ. Nếu công bằng thì em cũng em cũng bị đuổi khỏi sân. Đá bớt đi tính máu chiến em nhé”, người hâm mộ có nick name H.N bình luận.Hải Nam bình luận: “Em lạy anh đấy Văn Hậu, bớt chơi cùi chỏ và võ thuật người ta lại đi, mình giải ao làng không có VAR chứ đá kiểu ông ăn thẻ đỏ ngay hiệp 1 rồi”.“Tiết chế lại lối đá đi em. Quái tùy từng lúc thôi. Biết là chú có thể hình lý tưởng rất lợi thế khi tranh chấp tay đôi rồi nhưng hạn chế những động tác thừa đi”, Đức Hoạch nhắn nhủ Đoàn Văn Hậu.Ở trận đấu với Malaysia, Văn Hậu có ít nhất hai lần vung chỏ vào mặt đối thủ. Rất may là trọng tài không rút thẻ đỏ cho hậu vệ của Việt Nam.Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia bị đá giá xấu xí, có ý kiến chê hai đội chơi bạo lực. Tiêu điểm là các pha bóng đánh chỏ đối thủ của Văn Hậu.Ngay đến HLV Park Hang Seo cũng chạy ra nắm tay, “nháy mắt” theo kiểu mong trọng tài bỏ qua cho Văn Hậu.Không chỉ có ở tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu từng không ít lần bị nhắc nhở bởi lối chơi bạo lực khi thi đấu cho CLB Hà Nội.Cũng vì vậy mà không ít lần NHM lo sợ lối chơi có phần thô bạo của Đoàn Văn Hậu ảnh hưởng tới kết quả của đội bóng.Sau trận thắng Malaysia, HLV Park Hang Seo bảo vệ học trò: “Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi về sự va chạm. Trận này các cầu thủ đã chơi quyết liệt, bởi họ chơi quyết tâm cống hiến cho đội tuyển và giành chiến thắng. Họ làm theo luật bóng đá, nên không thể gọi đây là trận đấu bạo lực”.Văn Hậu từng gây ra chấn thương khiến cầu thủ Indonesia phải ngồi xe lăn tại trận chung kết SEA Games 30.

Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay
Sau chiến thắng trước Malaysia với tỷ số 3-0 và trực tiếp mang tới quả 11m cho đội tuyển Việt Nam, hậu vệ Đoàn Văn Hậu viết trên mạng xã hội: “Làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình vì đội bóng”.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-2
Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã vào trang cá nhân của Văn Hậu để phản ứng. Nhiều ý kiến khuyên hậu vệ này bớt đá xấu, bỏ tật vung chỏ vào mặt đối thủ.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-3
“Đội bạn bị thẻ đỏ. Nếu công bằng thì em cũng em cũng bị đuổi khỏi sân. Đá bớt đi tính máu chiến em nhé”, người hâm mộ có nick name H.N bình luận.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-4
Hải Nam bình luận: “Em lạy anh đấy Văn Hậu, bớt chơi cùi chỏ và võ thuật người ta lại đi, mình giải ao làng không có VAR chứ đá kiểu ông ăn thẻ đỏ ngay hiệp 1 rồi”.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-5
“Tiết chế lại lối đá đi em. Quái tùy từng lúc thôi. Biết là chú có thể hình lý tưởng rất lợi thế khi tranh chấp tay đôi rồi nhưng hạn chế những động tác thừa đi”, Đức Hoạch nhắn nhủ Đoàn Văn Hậu.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-6
Ở trận đấu với Malaysia, Văn Hậu có ít nhất hai lần vung chỏ vào mặt đối thủ. Rất may là trọng tài không rút thẻ đỏ cho hậu vệ của Việt Nam.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-7
Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia bị đá giá xấu xí, có ý kiến chê hai đội chơi bạo lực. Tiêu điểm là các pha bóng đánh chỏ đối thủ của Văn Hậu.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-8
Ngay đến HLV Park Hang Seo cũng chạy ra nắm tay, “nháy mắt” theo kiểu mong trọng tài bỏ qua cho Văn Hậu.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-9
Không chỉ có ở tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu từng không ít lần bị nhắc nhở bởi lối chơi bạo lực khi thi đấu cho CLB Hà Nội.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-10
Cũng vì vậy mà không ít lần NHM lo sợ lối chơi có phần thô bạo của Đoàn Văn Hậu ảnh hưởng tới kết quả của đội bóng.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-11
Sau trận thắng Malaysia, HLV Park Hang Seo bảo vệ học trò: “Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi về sự va chạm. Trận này các cầu thủ đã chơi quyết liệt, bởi họ chơi quyết tâm cống hiến cho đội tuyển và giành chiến thắng. Họ làm theo luật bóng đá, nên không thể gọi đây là trận đấu bạo lực”.
Mang ve 11m, Doan Van Hau van bi CDV chi trich vi dieu nay-Hinh-12
Văn Hậu từng gây ra chấn thương khiến cầu thủ Indonesia phải ngồi xe lăn tại trận chung kết SEA Games 30.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Mang về 11m, Đoàn Văn Hậu vẫn bị CĐV chỉ trích vì điều này

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết