Lý do Lệ Quyên 'không nhìn mặt' Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên 'hot' trở lại

Trước đây, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Các diễn đàn về giải trí vừa đồng loạt chia sẻ video có tiêu đề: “Lý do Lệ Quyên nghỉ chơi Hồ Ngọc Hà”, hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trong clip, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà cùng nhau song ca một ca khúc. Nhiều khán giả cho rằng âm lượng giọng hát Hồ Ngọc Hà đã lấn át Lệ Quyên ở phần cuối ca khúc. Thậm chí, sau khi Lệ Quyên buông mic thì “nữ hoàng giải trí” vẫn tiếp tục ngân một hơi khá dài rồi mới kết thúc.

Lý do Lệ Quyên "không nhìn mặt" Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên "hot" trở lại - 1

Ảnh cắt từ clip

Thực tế đây là phần trình diễn của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tại một phòng trà ở TP.HCM cách đây nhiều năm trước. Thời điểm này, cả hai nghệ sĩ khá thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí. Khi video hot trở lại, cư dân mạng đưa ra nhiều đồn đoán khác nhau, nhất lý do hai mỹ nhân đình đám của showbiz hiện đã “không nhìn mặt nhau”.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi trước đây, “nữ hoàng phòng trà” từng trải lòng về người bạn từng rất thân thiết – Hồ Ngọc Hà.

Lệ Quyên cho hay, cô và Hồ Ngọc Hà từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Nguyên nhân khiến cả hai im lặng đến tận bây giờ là vì “quá giống nhau”.

“Sự im lặng không phải xuất phát từ cả hai. Đôi khi trong một sự việc, người lên tiếng trước rất quan trọng, nhưng tôi nghĩ cả hai rất khó nói lên được”, Lệ Quyên bày tỏ.

Cũng theo Lệ Quyên, cuộc sống của người trưởng thành có rất nhiều vấn đề từ gia đình, công việc, tình cảm... “Khi muốn nói một điều gì, tôi sẵn sàng diễn đạt đến cùng cho người đối diện hiểu. Song chỉ có những người thân mới biết tính đó của tôi. Tôi có một điểm chưa tốt mà bản thân chưa sửa được, đó là kết thúc 1 mối quan hệ bằng sự im lặng, không trình bày, không giải thích”, Lệ Quyên tâm sự.

Lý do Lệ Quyên "không nhìn mặt" Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên "hot" trở lại - 2Lý do Lệ Quyên "không nhìn mặt" Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên "hot" trở lại - 3Lý do Lệ Quyên "không nhìn mặt" Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên "hot" trở lại - 4

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng rất thân thiết

Song theo Lệ Quyên, tình bạn cũng giống như tình yêu, đôi khi phải có duyên. Đối với giọng ca “Duyên phận”, sự im lặng nhiều khi lại mang đến sự tốt đẹp, bình yên. “Mỗi người đều có cuộc sống riêng, đều có những cảm xúc tích cực về chuyện cũ. Tôi rút ra một kinh nghiệm rằng, khi nói về một vấn đề, 1 là không nói, 2 là sẽ nói đầy đủ”, cô chia sẻ.

Trong khi đó, từ trước đến nay Hồ Ngọc Hà luôn tránh trả lời những câu hỏi liên quan đến Lệ Quyên.

Bạn đang xem: Lý do Lệ Quyên 'không nhìn mặt' Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên 'hot' trở lại

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết