Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng

Bộ sưu tập của Colm Dillane đưa LV lên một tầm cao mới, với các món đồ được làm theo đơn đặt hàng và được tô điểm nổi bật.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Mùa hè sắp kết thúc, nhưng đừng sợ: mùa mặc đẹp nhất vẫn chưa đến. Thật vậy, các nhà mốt khắp nơi đang cho ra mắt bộ sưu tập Thu/Đông 2023 của họ, và tiếp theo là Louis Vuitton với sản phẩm do Colm Dillane thiết kế.

Được giới thiệu vào tháng 1 tại Tuần lễ thời trang Paris bởi nhà thiết kế KidSuper, bộ sưu tập FW23 về cơ bản là một khoảng trống giữa việc Louis Vuitton dựa vào đội ngũ thiết kế của mình và bổ nhiệm Pharrell tiếp quản nhà mốt, sau sự ra đi của Virgil Abloh . Còn ai khác có thể cầm đuốc ngoài Dillane - một cái tên đã được đưa vào văn hóa thời trang streetwear, sang trọng và cuồng tín theo cách mà ít người (như Virgil) có được.

Cuối cùng, công việc của Dillane là một phiên bản rất cao của những gì anh ấy làm ở KidSuper. Các khuôn mặt trừu tượng được hình thành trên các tấm ghép và patchwork, sau đó tạo ra tác phẩm điêu khắc của một chiếc áo khoác, một chiếc quần, một chiếc túi, một chiếc áo sơ mi,...

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 1

Tuy nhiên, có một số mặt hàng nổi bật từ bộ sưu tập FW23 và chúng bao gồm: một chiếc Áo dài thêu họa tiết theo đơn đặt hàng (MTO) trị giá 34.000 USD được đính pha lê thủ công; áo khoác denim họa tiết chữ lồng thêu MTO và quần denim rộng thùng thình phù hợp với các viên pha lê được đính thủ công toàn bộ chi tiết họa tiết chữ lồng đặc trưng của Nhà, có giá lần lượt là 22.400 USD và 17.700 USD; và chiếc Shearling Down Blouson trị giá 11.200 USD, được trang trí bằng dây da VVN và phần đóng lấy cảm hứng từ nội thất của Louis Vuitton Trunk, khóa kéo kiểu móc chìa khóa trên khóa kéo và bảng tên ở tay áo bên trái.

Ở những nơi khác, chúng ta tìm thấy một chiếc Keepall Bandoulière 50 bằng lông cừu được bán lẻ với giá 11.400 USD, phù hợp với chiếc áo khoác nói trên, chiếc áo khoác trùm đầu quá khổ chắp vá trị giá 46.000 USD thực sự đáng kinh ngạc về bản chất là siêu thực nhưng thực tế được tạo thành từ các chữ ký của Nhà (hãy chú ý đến chiếc áo phông đính đá “The Vuittons” poster), và chiếc Keepall Clutch Blown Up 25 trị giá 31.000 USD — một món đồ đặc biệt, vì nó được làm hoàn toàn từ kim loại có tông palađi, mất 18 giờ để chế tác và được lót bằng da.

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 2

Đó là một bộ sưu tập các vật phẩm hoành tráng - hiếm khi có thứ gì đó mang lại cảm giác “cơ bản”. Ví dụ: những món đồ “giá cả phải chăng” hơn như cốp có tay cầm mềm được thêm hình in hình quả táo và Trunk LV, Courrier Lozine Carre Gauche với giá 67.500 USD cho cảm giác hoàn toàn không cần thiết, ở mức độ bonkers, áo khoác da có cấu trúc mặt patchwork của MTO khám phá ngôi nhà sự khéo léo tối đa, và kính râm đã ra khỏi thế giới này, xuất hiện như một tấm khiên được cố định bởi một giá đỡ bằng kim loại có chữ lồng.

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 3

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 4

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 5

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 6

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 7

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 8

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 9

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 10

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 11

Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Louis Vuitton FW23 không hề gây thất vọng

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết