Loạt cây thông khủng lồ check in quên lối về ở các TTTM

Dù lễ Giáng Sinh đã qua nhưng loạt cây thông khủng lồ ở các TTTM lớn ở Hà Nội hay TP HCM vẫn thành địa điểm check in của giới trẻ.

Cây thông được trang hoàng lộng lẫy bởi đèn và hoa là đặc trưng nổi bật mỗi khi mùa Giáng Sinh về. Đặc biệt ở các TTTM, đây là nơi được các vị khách ghé qua để chụp ảnh check in lưu lại kỉ niệm.Tại Hà Nội, dù rất Giáng Sinh đã qua nhưng những cây thông ở các TTTM như ở Nguyễn Chí Thanh, Time City hay Royal City thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.Không chỉ có cây thông phía ngoài sảnh chính mà từng gian hàng bên trong TTTM cũng tràn ngập không khí Giáng Sinh bằng những cây thông nhỏ hơn.Dạo qua một vòng các TTTM ngày sau Giáng Sinh không ít các bạn trẻ vẫn tranh thủ lưu lại chút không khí của ngày lễ.Cây Thông khủng lồ bên ngoài TTTM ở Hà Nội.Được trang hoàng đầy màu sắc và ánh sáng, cây thông phía ngoài TTTM này thu hút sự chú ý của nhiều vị khách.Theo chia sẻ của các quản lý TTTM, các cây thông sẽ được lưu lại trước khi có được thay thế bằng những tiểu cảnh chào năm mới 2023.Mỗi cây thông khủng lồ tại các TTTM được trang trí hoành tráng.Toàn cảnh TTTM với cây thông làm điểm nhấn ở đại sảnh.

Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM
Cây thông được trang hoàng lộng lẫy bởi đèn và hoa là đặc trưng nổi bật mỗi khi mùa Giáng Sinh về. Đặc biệt ở các TTTM, đây là nơi được các vị khách ghé qua để chụp ảnh check in lưu lại kỉ niệm.
Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM-Hinh-2
Tại Hà Nội, dù rất Giáng Sinh đã qua nhưng những cây thông ở các TTTM như ở Nguyễn Chí Thanh, Time City hay Royal City thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.
Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM-Hinh-3
Không chỉ có cây thông phía ngoài sảnh chính mà từng gian hàng bên trong TTTM cũng tràn ngập không khí Giáng Sinh bằng những cây thông nhỏ hơn.
Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM-Hinh-4
Dạo qua một vòng các TTTM ngày sau Giáng Sinh không ít các bạn trẻ vẫn tranh thủ lưu lại chút không khí của ngày lễ.
Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM-Hinh-5
Cây Thông khủng lồ bên ngoài TTTM ở Hà Nội.
Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM-Hinh-6
Được trang hoàng đầy màu sắc và ánh sáng, cây thông phía ngoài TTTM này thu hút sự chú ý của nhiều vị khách.
Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM-Hinh-7
Theo chia sẻ của các quản lý TTTM, các cây thông sẽ được lưu lại trước khi có được thay thế bằng những tiểu cảnh chào năm mới 2023.
Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM-Hinh-8
Mỗi cây thông khủng lồ tại các TTTM được trang trí hoành tráng.
Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM-Hinh-9
Toàn cảnh TTTM với cây thông làm điểm nhấn ở đại sảnh.
Loat cay thong khung lo check in quen loi ve o cac TTTM-Hinh-10

Thiên Anh

Bạn đang xem: Loạt cây thông khủng lồ check in quên lối về ở các TTTM

Chuyên mục: Du lịch

Chia sẻ bài viết