Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ

Nhiều hình ảnh rò rỉ và tin đồn mới về việc Apple sẽ thay thế nút gạt tắt âm thanh trên mẫu iPhone 15 cao cấp nhất đã xuất hiện.

Sự kiện: iPhone

Theo Apple Insider, vừa qua trên mạng Internet đã xuất hiện một số hình ảnh được cho là của chiếc ốp lưng của iPhone 15 Ultra, dựa trên thiết kế của mẫu ốp lưng này, nhiều người tin rằng Apple sẽ thay thế nút gạt tắt âm thanh bằng nút “Action” cho mẫu điện thoại mới của năm 2023.

Tin đồn về việc Apple loại bỏ nút gạt tắt âm thanh và thay thế bằng một nút “Action” mới có nhiều chức năng hơn đã được lan truyền trong một thời gian. Giờ đây, hình ảnh rò rỉ của chiếc ốp lưng mới dường như càng gia tăngthêm độ tin cậy cho các tin đồn đó.

Hình ảnh rò rỉ nói trên được chia sẻ bởi leaker “Majin Bu”, vốn nổi tiếng trên mạng xã hội X với việc cung cấp những tin tức nội bộ. Ốp lưng gồm có nhiều phiên bản khác nhau với màu xanh lá cây, đen và xanh đậm, phía sau có logo trái táo “mẻ” của Apple được in chìm vào bên trong bề mặt.

Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ - 1

Những hình ảnh rò rỉ được cho là ốp lưng của iPhone 15 Ultra.

Thiết kế cho thấy ốp lưng có ba nút ở phía bên cạnh trái, với hai nút âm lượng phía dưới có kích thước lớn hơn so với nút “Action” nằm phía trên, nút mới này nhỏ và lõm hơn các nút còn lại. Các bức ảnh khác về ốp lưng cho thấy ngôn ngữ thiết kế truyền thống của Apple vẫn được sử dụng, với lớp lót mềm, vòng MagSafe, viền nhỏ xung quanh ốp camera và logo Apple in chìm ở phía sau.

Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ - 2

Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ - 3

Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ - 4

Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ - 5

Cận cảnh những chiếc ốp lưng được cho là của iPhone 15 Ultra.

Trong một tweet giải thích về những hình ảnh trên, leaker cho biết "đây là một bản sao, nó không phải là một sản phẩm chính thức”. Vì thế, có khả năng các mẫu ốp lưng này có thể không có nguồn gốc từ nhà cung cấp của Apple và cũng không phải là một sản phẩm có thật. Nhưng “Majin Bu” vốn nổi tiếng với những tin tức rò rỉ đáng tin cậy, nên nhiều người nghĩ rằng sẽ có một sự thay đổi về thiết kế nút bấm trên iPhone 15 Ultra.

Ngoài ra, leaker cũng công bố một số hình ảnh về phần khung viền của phiên bản iPhone sắp tới, cũng như những cổng sạc đã chuyển sang chuẩn USB-C.

Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ - 6

Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ - 7

Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ - 8

Vẻ ngoài, nút Action và cổng USB-C được cho là của iPhone 15 Ultra.

Theo một số tin đồn trước đây, nút “Action” có khả năng sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 15 Pro hoặc Ultra, một số mã tham chiếu trong iOS 17 từng đề cập đến một nút mới có thể cá nhân hóa để thực hiện các hành động khác nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Loạt ảnh iPhone 15 Ultra bị rò rỉ: Nút gạt tắt tiếng bị xóa sổ

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết