Lộ hình ảnh Hải Tú diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa với 'chủ tịch'?

Dù không rõ thực hư ra sao, tuy nhiên ảnh mới đây nhất của Hải Tú trong trang phục váy cưới đã khiến netizen xôn xao.

Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì làng giải trí Việt. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống đời tư của Sơn Tùng, đặc biệt là mối quan hệ với “gà cưng” Hải Tú cũng nhận được sự quan tâm không kém. 

Mới đây nhất mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh nữ diễn viên độc quyền của nhà Sơn Tùng - Hải Tú khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Cụ thể Hải Tú diện váy cưới trắng tinh khôi, tựa đầu vào một bờ vai lạ đã khiến netizen đặt nghi vấn, cho rằng đây chính là Sơn Tùng.

Lộ hình ảnh Hải Tú diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa với chủ tịch?-1
Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Hải Tú


Thậm chí trước những hình ảnh Hải Tú diện trang phục váy cưới, dân tình còn đồn đoán rằng cả hai đang âm thầm chuẩn bị cho lễ cưới. Trước đó một số diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin Hải Tú và Sơn Tùng sẽ tổ chức tiệc cưới riêng tư vào tuần tới tại quê nhà Thái Bình. 

Nguồn tin này cũng cho rằng thiệp cưới cưới của cả hai đã được gửi đến tay người thân và một nghệ sĩ Vbiz đã nhận được thiệp. Dù vậy người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng về thông tin chuẩn bị lên xe hoa này cũng như bức ảnh Hải Tú diện váy cưới vẫn chưa rõ thực hư, tuy nhiên thông tin này hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Lộ hình ảnh Hải Tú diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa với chủ tịch?-2
Trước đó lùm xùm tình cảm giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú từng khiến dân tình xôn xao bàn tán
Lộ hình ảnh Hải Tú diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa với chủ tịch?-3
Theo đó Hải Tú - "gà cưng" của chủ tịch được cho là người xen vào mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng
Lộ hình ảnh Hải Tú diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa với chủ tịch?-4
Dù cho sự việc gây xôn xao dư luận, song cả Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú đều chọn cách im lặng, không hề đề cập đến chuyện tình cảm hay đời tư

 

Bạn đang xem: Lộ hình ảnh Hải Tú diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa với 'chủ tịch'?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết