Lộ diện toàn bộ thiết kế hoàn toàn mới của OnePlus Nord CE 3 5G

Điện thoại tiếp theo của dòng Nord nhà OnePlus đã lộ thiết kế mới với một số điểm tương đồng với OnePlus X.

Sự kiện: Điện thoại OnePlus

Theo Gadget360, OnePlus Nord CE 3 5G dự kiến sẽ sớm được công bố và các hình ảnh kết xuất mới bị rò rỉ đã phần nào thể hiện toàn bộ thiết kế của thiết bị trong tương lai.

Theo một số hình ảnh kết xuất chi tiết do 91Mobiles hợp tác với người cung cấp thông tin rò rỉ Steve Hemmerstoffer, OnePlus Nord CE 3 5G dường như sở hữu thiết kế hoàn toàn mới so với các mẫu điện thoại trước đây của công ty. Thiết bị được cho là sản phẩm kế thừa của OnePlus Nord CE 2 5G.

Theo đó, OnePlus đã loại bỏ vẻ bề ngoài có phần tròn trịa của dòng CE và chuyển sang kiểu dáng mạnh mẽ hơn với các đường thẳng, cạnh phẳng và các góc sắc nét hơn. Mặc dù thiết lập máy ảnh phía sau có vẻ quen thuộc, nhưng hai phần cắt máy ảnh hình tròn dường như được lắp trực tiếp vào panel phía sau thay vì được lồng vào một mô-đun máy ảnh nhô ra.

Lộ diện toàn bộ thiết kế hoàn toàn mới của OnePlus Nord CE 3 5G - 1

Mặt sau có lớp sơn bóng với logo OnePlus giống với OnePlus X, có thiết kế mỏng tương tự với một camera phía sau nằm ngang. Mặc dù không có “Alert Slider” như trên điện thoại trước đó nhưng sẽ có các nút nguồn và âm lượng phẳng ở hai bên, tương tự như OnePlus 10R 5G.

Lộ diện toàn bộ thiết kế hoàn toàn mới của OnePlus Nord CE 3 5G - 2

Về thông số kỹ thuật, một báo cáo trước đây chỉ ra rằng điện thoại sẽ có chipset Snapdragon 695 SoC với bộ nhớ RAM tối đa 12GB và 256GB dung lượng lưu trữ. Khả năng hiển thị được đảm nhiệm bởi màn hình LCD 6,7 inch full-HD+ với tần số quét 120Hz và cảm biến vân tay được tích hợp ở cạnh bên.

Ngoài ra, điện thoại dự kiến cũng sẽ có một phiên bản khác với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB.

Lộ diện toàn bộ thiết kế hoàn toàn mới của OnePlus Nord CE 3 5G - 3

Về khả năng chụp ảnh, điện thoại sẽ có hai camera sau với cảm biến chính 108MP. Camera trước có độ phân giải 16MP. Dung lượng pin dự kiến sẽ là 5.000mAh với hỗ trợ sạc 67W.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Lộ diện toàn bộ thiết kế hoàn toàn mới của OnePlus Nord CE 3 5G

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết