Lộ danh tính Kỳ Lân Lãng Tử (Ca sĩ mặt nạ mùa 2): Là 'hoàng tử cover' từng gây bão tại Vietnam Idol?

Một dữ kiện quan trọng về Kỳ Lân Lãng Tử trong tập 1 Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khiến khán giả réo gọi ngay tên nam ca sĩ này.

Ngay khi Ca sĩ mặt nạ mùa 2 lên sóng, người hâm mộ lại bắt đầu vào cuộc tìm ra danh tính nghệ sĩ giấu mặt thông qua các dữ kiện của chương trình. Kỳ Lân Lãng Tử là một trong những mascot xuất hiện trong tập đầu tiên, gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi thể hiện ca khúc Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao. Chất giọng da diết của chàng Kỳ Lân đã chạm đến cảm xúc của người nghe.

Sau khi chương trình lên sóng, không ít cư dân mạng réo gọi ngay cái tên Dương Edward chính là Kỳ Lân Lãng Tử. Giọng hát của "hoàng tử cover" khiến khán giả cho biết đã nhận ra ngay nam ca sĩ khi nhân vật mascot Kỳ Lân vừa cất giọng.

Lộ danh tính Kỳ Lân Lãng Tử (Ca sĩ mặt nạ mùa 2): Là hoàng tử cover từng gây bão tại Vietnam Idol?-1

Kỳ Lân Lãng Tử - mascot gây tò mò trong tập 1 Ca sĩ mặt nạ mùa 2

Lộ danh tính Kỳ Lân Lãng Tử (Ca sĩ mặt nạ mùa 2): Là hoàng tử cover từng gây bão tại Vietnam Idol?-2

Khán giả hâm mộ đoán Kỳ Lân Lãng Tử không ai khác là Dương Edward

Bên cạnh giọng hát, trong đoạn clip gợi ý của chương trình, Kỳ Lân Lãng Tử đã có câu giới thiệu gây chú ý: "Tôi sinh ra và lớn lên từ những áng mây trên bầu trời". Không ít khán giả cho rằng đây là câu nói ẩn ý tên thật của nam ca sĩ là Nguyễn Tùng Dương (tên thật của Dương Edward) với từ "dương" có ý nghĩa là mặt trời, ánh sáng.

Lộ danh tính Kỳ Lân Lãng Tử (Ca sĩ mặt nạ mùa 2): Là hoàng tử cover từng gây bão tại Vietnam Idol?-3

Một gợi ý quan trọng khác xuất hiện trong clip chính là dòng chữ ICMP. Đây cũng chính là ngôi trường mà Dương Edward đã tốt nghiệp tại Anh.

Năm lớp 11, Dương Edward đã được bố mẹ đầu tư cho sang Anh du học. Anh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Creative Musicianship liên quan đến sáng tác âm nhạc tại Viện Biểu diễn Âm nhạc Đương đại ICMP (The Institute of Contemporary Music Performance) London, Anh Quốc.

Lộ danh tính Kỳ Lân Lãng Tử (Ca sĩ mặt nạ mùa 2): Là hoàng tử cover từng gây bão tại Vietnam Idol?-4

Từ khóa ICMP khiến netizen cho rằng đây là gợi ý về ngôi trường mà Dương Edward theo học ở Anh

Dương Edward sinh năm 1992. Nam ca sĩ điển trai được khán giả biết đến khi tham gia Vietnam Idol 2016 và lọt vào top 5 chung cuộc. Anh từng cover nhiều ca khúc quốc tế và trong nước như I'm Yours, Price Tag, Mưa trên cuộc tình, Tình đơn phương..., hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube.

Lộ danh tính Kỳ Lân Lãng Tử (Ca sĩ mặt nạ mùa 2): Là hoàng tử cover từng gây bão tại Vietnam Idol?-5

Dương Edward từng gây bão khi tham gia Vietnam Idol 2016. Chàng du học sinh điển trai gây chú ý vì vẻ ngoài điển trai, chất giọng ấm áp

Bạn đang xem: Lộ danh tính Kỳ Lân Lãng Tử (Ca sĩ mặt nạ mùa 2): Là 'hoàng tử cover' từng gây bão tại Vietnam Idol?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết