Lộ cấu hình chiếc điện thoại có sạc nhanh vượt iPhone và Galaxy S

Chiếc smartphone cao cấp Vivo X90 đã lộ diện cấu hình cực xịn, có nhiều nâng cấp từ bản tiền nhiệm.

Sự kiện: Điện thoại Vivo Điện thoại Smartphone

Dự kiến, dòng Vivo X90 sẽ ra mắt vào tháng 12 và phiên bản cao cấp nhất - Vivo X90 Pro + sẽ có chip Snapdragon 8 Gen 2 và camera cực “đỉnh”.

Tin đồn mới nhất đến từDigital Chat Station (mạng xã hội Weibo)đã đề cập tới Vivo X90 tiêu chuẩn. Mẫu điện thoại cao cấp nàysẽ chạy trên chip Dimensity 9200 và hỗ trợ sạc nhanh lên tới 120W. Tốc độ sạc này nhanh hơn nhiều so với nhiều flagship, bao gồm cả dòng iPhone 14 và Galaxy S22 Series.

Lộ cấu hình chiếc điện thoại có sạc nhanh vượt iPhone và Galaxy S - 1

Vivo X80 sắp có bản kế nhiệm.

Cũng theo nguồn tin, Vivo X90 sẽ được tích hợp màn hình với độ phân giải 1.5K (có thể tương ứng với 1220p). Thêm nữa, chiếc flagship cũng là thiết bị đầu tiên của dòng Vivo X tiêu chuẩn được xếp hạng chống bụi và nước IP (trước đó chỉ có mẫu Vivo X Pro mới có khả năng chống nước và chống bụi).

Chip Dimensity 9200 vẫn chưa được công bố nhưng đã lộ điểm chuẩn sớm, cho thấy sự cải thiện tổng thể 26% về hiệu suất thô. Thêm nữa, Vivo X90 cũng sẽ được tăng dung lượng pin, lên tới 4.700 mAh (Vivo X80 tiền nhiệm chỉ có pin 4500 mAh).

Các thông số khác của Vivo X90 và Vivo X90 Pro+ vẫn chưa được hé lộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm tin tức về các smartphone này trong các tin bài tiếp theo.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Lộ cấu hình chiếc điện thoại có sạc nhanh vượt iPhone và Galaxy S

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết