Livestream là gì? Livestream kiếm tiền như thế nào?

Livestream là gì? Livestream kiếm tiền như thế nào? Để trả lời cho những thắc mắc này, chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Livestream là gì? Livestream kiếm tiền như thế nào? Để trả lời cho những thắc mắc này, META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu live stream là gì

Livestream là gì? Các nền tảng, app khi livestream

Livestream (hay còn gọi là phát trực tiếp) là quá trình phát video trực tiếp trong thời gian thực đến khán giả trên mạng Interner. Để livestream, bạn cần chuẩn bị các công cụ như điện thoại, máy tính… các dụng cụ có kết nối internet.

Đối với những bạn chuyên phát trực tiếp, chuyên gia livestream game, cần sử dụng thêm một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ như live stream 365, live stream pro, live stream bigo… Những video được tạo ra nhờ live stream còn được gọi là streaming video.

Xem thêm: Top app livestream đẹp trên Facebook, phần mềm livestream Facebook đỉnh nhất

Hướng dẫn các cách livestream đơn giản nhất

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng mạng xã hội có kèm livestream cho phép người dùng dễ dàng giao lưu, kết bạn, tâm sự trực tiếp với nhau. Khi livestream, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những gì đang xảy ra lúc bấy giờ (gương mặt, cảnh vật, sự kiện…) cho mọi người thấy qua Internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Người dùng có thể sử dụng một số mạng xã hội để livestream như: Facebook, Youtube, Tiktok…

>> Có thể bạn quan tâm:

Các cách livestream

Một số câu hỏi thường gặp khi livestream

Cách khắc phục livestream bị mất tiếng

Nếu livestream của bạn bị mất tiếng, rất có thể bạn đã nhấn nhầm vào nút micro tắt tiếng hoặc điện thoại có vấn đề về âm thanh. Cách xử lý tốt nhất trong trường hợp này đó là bạn nhấn thử lại vào micro trên điện thoại hoặc tắt live stream đi rồi livestream lại.

Livestream bị mờ làm như thế nào?

Khi live stream, nếu video của bạn bị mờ hoặc lag thì có thể do đường truyền Internet, máy điện thoại bị mờ hoặc hỏng camera…

Livestream kiếm tiền như thế nào?

Cách kiếm tiền bằng livestream đơn giản như sau:

  • Bạn cần có lượt theo dõi và tương tác cao.
  • Nhận Donate từ người xem trong buổi livestream.
  • Livestream bán hàng.
  • Tài khoản được các thương hiệu, nhà hàng… chọn làm gương mặt đại diện quảng cáo…

Trên đây là một số thông tin về livestream, livestream là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Livestream là gì? Livestream kiếm tiền như thế nào?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết