Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - mô hình mới cho các doanh nghiệp

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được thành lập hướng tới một kênh đầu tư mới, đáp ứng bài toán kinh doanh và truyền thông kịp thời hỗ trợ DN đưa ra những chiến lược lâu dài, thành công và bền vững để cùng vượt qua khó khăn của đại dịch.

Ngày nay, việc liên minh hợp tác giữa các doanh nghiệp không còn xa lạ. Nhiều doanh nghiệp bắt tay hợp tác để tạo ra những hiệu ứng marketing hay còn gọi là Co-Branding để nâng tầm và khẳng định thương hiệu. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, ngân sách các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng thì việc cùng nhau liên kết phát triển vừa giúp giảm ngân sách cho các chiến dịch quảng bá, vừa mang lại lợi nhuận cao là điều hết sức cần thiết.

Năm bắt xu hướng này, chiến lược của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sử dụng là chiến lược dùng một bộ phim điện ảnh tiềm năng để làm bàn đạp cho một đòn bẩy tài chính đi kèm các quyền lợi truyền thông dành cho các đối tác chính thức của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Điểm độc đáo của mô hình Liên Minh Kinh Doanh gồm ba điểm chính là: Kênh đầu tư mới, con đường điện ảnh và marketing hạt nhân. Ba yếu tố này vận hành cùng lúc cùng với câu chuyện định vị thương hiệu doanh nghiệp.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - mô hình mới cho các doanh nghiệp-1

Ban lãnh đạo Liên Minh Kinh Doanh Fansipan

Trong sự kiện Dạ Tiệc Trắng - sự kiện ra mắt mô hình Liên Minh Kinh Doanh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Capella, Ban Điều hành của công ty cho biết: “Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được thành lập để tạo ra những giá trị cộng hưởng đột phá cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là để cùng nhau xây dựng sự phát triển nền điện ảnh Việt Nam hội nhập ra thị trường quốc tế thông qua những tác phẩm điện ảnh đi cùng năm tháng. Góp phần mang lại hiệu quả cho sự phát triển của các doanh nghiệp”.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - mô hình mới cho các doanh nghiệp-2

Bên cạnh đó, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan cũng công bố kế hoạch kết hợp cùng Kunva Films sẽ phát hành bộ phim điện ảnh Phá Vây vào cuối quý II/2022

Theo đạo diễn Trần Hoà Bình (đạo diễn phim điện ảnh Phá Vây): “Điện ảnh vốn dĩ là một kênh truyền thông rất tốt để quảng bá và định vị thương hiệu. Tuy nhiên, điện ảnh Việt Nam vẫn chưa có một môi trường để có quy trình đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, minh bạch và phổ cập như chứng khoán hay bất động sản dù giá trị truyền thông đi kèm lợi nhuận rất lớn mà các mảng đầu tư khác không có”.

Trên thực tế, hãng xe hơi Aston Martin trong 06 thập kỷ qua vẫn đang đồng hành cùng series phim điện ảnh Jame Bond-007 kể từ năm 1962. Hay như gần đây, bộ phim điện ảnh Parasite (Ký sinh trùng) đoạt giải Oscar danh giá đã giúp thương hiệu mì tôm Nongshim xuất hiện trong phim được tiếp sức truyền thông mạnh mẽ, giá cổ phiếu của công ty chủ quản tăng cao, thương hiệu được tăng sức ảnh hướng, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Các đối tác của Liên Minh Kinh Doanh đầu tư vào “hạt nhân” điện ảnh Phá Vây, ngoài lợi nhuận đem lại sẽ nhận được quyền lợi “Marketing 0 đồng” nhằm mục đích truyền thông nhãn hiệu - thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - mô hình mới cho các doanh nghiệp-3

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan

Hotline: 0789 92 8181

Location: 53/2 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP. HCM

Website: https://lienminhkinhdoanh.vn

(Nguồn: Kunva Group)

Bạn đang xem: Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - mô hình mới cho các doanh nghiệp

Chuyên mục: Kinh nghiệm mua sắm

Chia sẻ bài viết