Lịch chiếu phim Trăng rơi (Moonfall 2022), trailer, diễn viên

Trăng rơi (Moonfall) - một trong những "bom tấn" về đề tài thảm họa sắp sửa ra mắt các cụm rạp tại Việt Nam, hãy theo dõi bài viết này để nắm được lịch chiếu phim Trăng rơi (Moonfall 2022), trailer, diễn viên bạn nhé.

Trăng rơi (Moonfall) - một trong những "bom tấn" về đề tài thảm họa sắp sửa ra mắt các cụm rạp tại Việt Nam, hãy theo dõi bài viết này để nắm được lịch chiếu phim Trăng rơi (Moonfall 2022), trailer, diễn viên bạn nhé.

Trăng rơi (Moonfall 2022), trailer, diễn viên

Trăng rơi (Moonfall 2022) là một trong những bom tấn về đề tài thảm họa được nhiều mọt phim mong chờ nhất. Được biết đây chính là "đứa con tinh thần" của "ông hoàng phim thảm họa" Roland Emmerich, người làm nên thành công rực rỡ của Independence Day, The Day After Tomorrow hay 2012.

Moonfall 2022 quy tụ dàn sao đình đám, quen mặt với khán giả Việt như tài tử The Conjuring Patrick Wilson, “miêu nữ” Halle Berry, ngôi sao của Game of Thrones John Bradley...

Với sự đầu tư kỹ lưỡng lên tới 150 triệu đô, Trăng rơi hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả một bữa tiệc thị giác mãn nhãn với những cảnh quay choáng ngợp.

Nội dung chính của Trăng rơi (Moonfall 2022)

Trăng rơi xoay quanh một nguồn năng lượng bí ẩn có thể đánh bật Mặt Trăng khỏi quỹ đạo quay quanh Trái Đất. Nghiêm trọng hơn, khi bay ra khỏi quỹ đạo Mặt Trăng có khả năng va chạm với Trái Đất, làm đe dọa đến sự sống của cả nhân loại.

Trước tình thế đó, Trái Đất đã cử một đoàn nghiên cứu bay vào không gian để tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Thế nhưng, trên Mặt Trăng tưởng như đẹp đẽ, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra những bí mật khủng khiếp về một loại sinh vật vô cùng nguy hiểm. Liệu họ có cứu được Trái Đất và bảo toàn được chính mạng sống của mình? Hãy chờ ngày phim ra để có được câu trả lời bạn nhé.

Lịch chiếu phim Trăng rơi (Moonfall 2022)

Trăng rơi dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp Việt Nam vào ngày 18/2/2022.

Phim Trăng rơi

Trên đây là lịch chiếu phim Trăng rơi (Moonfall 2022), trailer, diễn viên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim Trăng rơi (Moonfall 2022), trailer, diễn viên

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết