Lê Dương Bảo Lâm: 'Chúng tôi bao rạp coi phim, góp ý đồng nghiệp tại chỗ'

Trò chuyện với Dân trí, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cho biết nhóm anh thường bao rạp để xem phim của đồng nghiệp. Anh biết chắc chắn nghệ sĩ Trấn Thành sẽ xem phim mình đóng nên vô cùng áp lực.

Thời gian qua, Lê Dương Bảo Lâm liên tục xuất hiện trong các sản phẩm của Trấn Thành, từ web drama Hẻm cụt đến phim điện ảnh Nhà bà nữ. Đời thường, hai nghệ sĩ cũng khá thân thiết. Nam diễn viên quê Đồng Nai thường xuyên xuất hiện trong những buổi tụ họp của hội bạn Trấn Thành.

Quán quân Cười xuyên Việt 2015 cũng thừa nhận lối diễn xuất của anh ảnh hưởng từ nghệ sĩ Trấn Thành rất nhiều. "Tôi với anh Thành cũng thân với nhau, dự án nào của anh Thành cũng có tôi hết. Tôi học tất cả nét diễn của anh Trấn Thành, từ từ mới tách ra là Lê Dương Bảo Lâm", nam diễn viên khẳng định.

Lê Dương Bảo Lâm: Chúng tôi bao rạp coi phim, góp ý đồng nghiệp tại chỗ-1
Lê Dương Bảo Lâm và Trấn Thành có mối quan hệ khá thân thiết (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ nhóm của anh thường đi xem phim cùng với nhau để học hỏi những điều hay và rút kinh nghiệm ở các chi tiết chưa hay. Chính vì thế, gần đây, khi đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Khi ta hai lăm, Lê Dương Bảo Lâm vô cùng áp lực bởi biết chắc chắn Trấn Thành sẽ đi xem phim mình đóng.

Nam diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi sẽ mướn nguyên rạp để coi tất cả phim của đồng nghiệp, thấy cái gì hay hoặc chưa hay sẽ góp ý ngay tại chỗ. Chính vì vậy, đóng phim này, tôi rất áp lực. Tôi hiểu được cảm giác cả rạp toàn anh em ngồi coi phim. Ngày xưa tôi coi phim cũng hay chê người ta, giờ đến lượt mình tôi rất sợ. Vì vậy khi đóng phim tôi luôn nghĩ đến anh Trấn Thành và cố gắng".

Anh cũng cho biết thêm: "Hồi phim Nhà bà Nữ, anh Trấn Thành có nói tôi chưa vào vai nội tâm được, nên cho tôi vào vai YouTuber thôi. Điều này chứng tỏ anh Thành cũng đã "ngắm nghía" tôi nhiều. Lúc đóng phimKhi ta hai lăm, tôi không sợ Luk Vân (đạo diễn phim Khi ta hai lăm) mà sợ anh Trấn Thành".

Lê Dương Bảo Lâm: Chúng tôi bao rạp coi phim, góp ý đồng nghiệp tại chỗ-2
Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nói về vai diễn trong phim mới, Lê Dương Bảo Lâm cho biết nhân vật này trầm tính, ít nói, khác hẳn với tính cách ngoài đời của mình. Chính vì vậy, để hoàn thành vai diễn, anh đã phải gọi điện "cầu cứu" Kiều Minh Tuấn, Song Luân… cùng những người bạn hiểu biết về điện ảnh để hỏi thêm về kinh nghiệm, cách hóa thân vào nhân vật.

Nam diễn viên cũng chia sẻ trước đây chưa có đạo diễn nào mời anh đóng nhân vật có tính cách như thế. Vậy nên anh muốn vai diễn lần này sẽ cho khán giả thấy một màu sắc mới của bản thân.

Bạn đang xem: Lê Dương Bảo Lâm: 'Chúng tôi bao rạp coi phim, góp ý đồng nghiệp tại chỗ'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết