Lâu rồi mới có phim Nhật hay đến vậy: Lượt xem cao kỷ lục, nam chính diễn quá cảm động

Bộ phim Nhật này đánh dấu bước chuyển mình của nam chính vốn là ca sĩ thần tượng.

Bộ phim Nhật đang "gây sốt" dịp cuối năm 2022 này mở đầu với câu trích dẫn "Người tôi yêu thật lòng trong một thế giới không có âm thanh". Đó là bộ phim có tên Silent (tạm dịch: Thầm Lặng).

Lâu rồi mới có phim Nhật hay đến vậy: Lượt xem cao kỷ lục, nam chính diễn quá cảm động-1Silent lấy đề tài tình cảm xã hội, bắt đầu từ thời điểm đi học đến lúc trưởng thành của các nhân vật. Tập 1 của Silent mở đầu với cảnh nam sinh Sakura và nữ sinh Aoba cùng nhau đi dạo trên sân trường, có cuộc trò chuyện hài hước về tuyết rơi. Aoba phải lòng Sakura và tìm cách để thân thiết với cậu, và thực chất cô đã thành công. Thế nhưng ngay khi tình cảm của cả hai "đơm hoa" thì Sakura biến mất không rõ lý do.

Lâu rồi mới có phim Nhật hay đến vậy: Lượt xem cao kỷ lục, nam chính diễn quá cảm động-2Thời đi học Sakura và Aoba khá ngọt ngào với nhau

Phim lồng ghép hai mốc thời gian "đi học" và "đi làm", để cho thấy sự khác biệt của Sakura ở 2 thời điểm. Khi tình cờ gặp lại nhau, Aoba đã vô cùng bất ngờ khi nhận ra Sakura đã mắc bệnh về thính giác. Điều này đã ngăn cản cả hai giao tiếp lại với nhau, kéo theo nhiều rắc rối khi mà bên cạnh Aoba đã có một người khác - một cuộc sống mới không có anh.

Lâu rồi mới có phim Nhật hay đến vậy: Lượt xem cao kỷ lục, nam chính diễn quá cảm động-3Màn gặp lại đầy tự sự của cả hai tại trạm tàu

Dù sở hữu dàn diễn viên khá trẻ nhưng Silent đã lập thành tích cực đáng nể trên truyền hình. Sau 2 ngày tập 1 được chiếu trên Fuji TV, Silent đã thu về 1,6 triệu lượt xem lại, là bộ phim truyền hình có lượt xem lại cao nhất từ trước đến nay của đài này.

Chưa dừng lại ở đó, tựa phim nhanh chóng đứng hạng 1 thịnh hành toàn cầu trên Twitter, chứng tỏ sức hút không nhỏ của dự án phim Nhật này. Những trích đoạn phim, đặc biệt là cảnh nam chính Meguro Ren khóc nức nở khi đang làm thủ ngữ đã được khán giả chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, từ đó mới được khán giả Việt biết đến.

Lâu rồi mới có phim Nhật hay đến vậy: Lượt xem cao kỷ lục, nam chính diễn quá cảm động-4
Lâu rồi mới có phim Nhật hay đến vậy: Lượt xem cao kỷ lục, nam chính diễn quá cảm động-5Nam thần tượng Meguro Ren của nhóm Snow Man có sự bứt phá ở Silent

Lâu rồi mới có phim Nhật hay đến vậy: Lượt xem cao kỷ lục, nam chính diễn quá cảm động-6Nữ chính Haruna Kawaguchi cũng được khen ngợi với diễn xuất tự nhiên

Hiện tại khi đã trải qua 2 tập phim, Silent vẫn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người xem. Tuy chưa được mua bản quyền trình chiếu chính thức tại Việt Nam nhưng khán giả Việt vẫn bày tỏ sự ủng hộ của mình thông qua những trích đoạn phim chính thức được đăng tải trên các trang của Fuji TV, chứng tỏ đây là bộ phim đang rất được lòng người hâm mộ khắp nơi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem: Lâu rồi mới có phim Nhật hay đến vậy: Lượt xem cao kỷ lục, nam chính diễn quá cảm động

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết