Lan Phương thông báo cả gia đình bị nhiễm Covid-19, sức khỏe mọi người ra sao?

Thông tin cả gia đình diễn viên Lan Phương bị nhiễm Covid-19 khiến người hâm mộ lo lắng.

Trên trang cá nhân Facebook, diễn viên Lan Phương tiết lộ về việc cả gia đình cô bị nhiễm Covid-19. Cô viết: "Lina kể chuyện: "Nhật kí F0 nhà tớ. Ngày 1: Bố tớ bị F0, nằm ngủ cả ngày trên giường và sốt. Mẹ tớ và tớ ngủ riêng.

Ngày 2: Bố tớ hết sốt, ăn một chút và vẫn nằm trên giường cả ngày xem iPad. Mẹ tớ bảo, anh thật sướng nhé, tha hồ xem phim không ai vào làm phiền. Và mẹ sung sướng và vẫn tung tăng vì chưa dính cúm.

Lan Phương thông báo cả gia đình bị nhiễm Covid-19, sức khỏe mọi người ra sao?-1

 Diễn viên Lan Phương tiết lộ về việc cả gia đình cô bị nhiễm Covid-19.

Lan Phương thông báo cả gia đình bị nhiễm Covid-19, sức khỏe mọi người ra sao?-2

Lan Phương thông báo cả gia đình bị nhiễm Covid-19, sức khỏe mọi người ra sao?-3

Phía dưới bài đăng, khán giả gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình nữ diễn viên, mong mọi người luôn luôn giữ được tinh thần tích cực như vậy.

Ngày 3: Mẹ tớ gia nhập hội với bố tớ. Chả hiểu sao mẹ tớ lại nhảy nhót khoe bố tớ là mẹ cuối cùng đã dính. Từ trưa hôm đó mẹ lạnh run, sốt và đau đầu lắm lắm, còn bị nôn sau khi ngửi mùi đồ chiên xào. Bà ngoại tớ vẫn thở phào vì chưa nhiễm. Bố tớ thì trông có vẻ khỏe trở lại, nhưng đang chán ngấy vị bị ở một mình trong phòng

Ngày 4: Mẹ uống Panadol đã hết sốt và đau đầu nhưng lâu lâu lại sốt nhẹ, người mệt rũ, thỉnh thoảng mẹ ho. Họng mẹ vốn yếu nên sau vài lần ho nhẹ mà rát và không nói được. Còn tớ thì sao? Tối hôm ý bố tớ ngoáy họng tớ và tớ chính thức F0. Tớ vào ngủ với bố. Đêm tớ sốt hơn 38 độ, nhưng uống hạ sốt đúng một lần tớ hết luôn. Bà ngoại thì buồn cười lắm, cố tránh tiếp xúc để còn có cơ hội đi chơi theo kế hoạch.

Bạn đang xem: Lan Phương thông báo cả gia đình bị nhiễm Covid-19, sức khỏe mọi người ra sao?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết