Lâm Tâm Như: 'Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa không thuận lợi'

Theo Lâm Tâm Như, cô và Hoắc Kiến Hoa không ít lần trải qua sóng gió hôn nhân. Giữa họ cũng có những mâu thuẫn nhỏ nhặt, cần giải quyết hàng ngày.

Ngày 13/4, QQ đưa tin Lâm Tâm Như có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa trên show giải trí của nhà sản xuất Vương Vỹ Trung.

Theo nữ diễn viên, "rất khó" để duy trì cuộc sống vợ chồng viên mãn, êm ấm. Cô thừa nhận trải qua đời sống hôn nhân "không dễ dàng và không thuận lợi" với Hoắc Kiến Hoa.

Nguyên nhân là cả hai đều là người nổi tiếng, có cái tôi lớn và quen với việc luôn được người khác chăm sóc, tung hô. Điều này khiến cô hay Hoắc Kiến Hoa khó khăn trong việc thích nghi với mối quan hệ vợ chồng cần nhiều sự hy sinh, quan tâm cho đối phương.


Lâm Tâm Như: Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa không thuận lợi-1Lâm Tâm Như thừa nhận gặp khó khăn trong việc duy trì cuộc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa. Ảnh: Sina.


"Hôn nhân của tôi không phải là hoa hồng ngọt ngào. Chúng tôi không hòa thuận như công chúng vẫn nghĩ. Bước ra khỏi hào quang, trở về với cuộc sống của người bình thường, chúng tôi vẫn cãi nhau, giận hờn vì những thứ rất bình thường. Vợ chồng tôi có nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt cần giải quyết với nhau mỗi ngày", Lâm Tâm Như chia sẻ.

Năm 2020, cặp sao từng tranh cãi kịch liệt trên phố. Vụ việc khiến Lâm Tâm Như bật khóc. Theo nữ diễn viên, lý do to tiếng là cả hai bất đồng quan điểm.

Theo người đẹp Hoàn Châu cách cách, vợ chồng cô mất một thời gian dài mới ổn định hôn nhân. Họ dần buông bỏ cái tôi, thấu hiểu bạn đời và sẵn sàng đi đến quyết định mang tính đánh đổi lớn để đảm bảo sự toàn vẹn của gia đình. Hiện tại, họ ưu tiên cho việc chăm sóc, đồng hành với con gái.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016 và có một con gái là bé Tiểu Cá Heo. Hiện, Hoắc Kiến Hoa lui về làm hậu phương, chăm sóc gia đình. Trong khi Lâm Tâm Như chuyển trọng tâm sự nghiệp về Đài Loan để gần gũi với chồng con từ năm 2021.

Trên ETtoday, nữ diễn viên chia sẻ biết ơn Hoắc Kiến Hoa. Cô cho biết bản thân tuy làm việc ở ngoài nhưng người ở nhà vun vén như chồng mới thực sự mệt mỏi hơn.

 

Bạn đang xem: Lâm Tâm Như: 'Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa không thuận lợi'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết