Lâm Khánh Chi phản hồi chuyện 'giọng hỏng, không thể làm ca sĩ'

Lâm Khánh Chi nhận được cơn mưa lời khen xinh đẹp, trẻ trung trong bộ ảnh mới nhưng cũng có ý kiến rằng sau phẫu thuật, giọng đã hỏng, cô không thể làm ca sĩ.

Lâm Khánh Chi phản hồi chuyện giọng hỏng, không thể làm ca sĩ-1

Diện mạo khác lạ của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi thu hút khán giả bởi bộ ảnh trẻ trung, xinh đẹp vừa được cô tung ra nhân dịp 8-3. Dung mạo của Lâm Khánh Chi hiện tại, qua bộ ảnh, rất trẻ trung, nữ tính và được công chúng dành nhiều lời khen ngợi.

Lâm Khánh Chi cho biết không chỉ cô mà cả cộng đồng chuyển giới luôn khao khát được sống là chính mình, ngày tôn vinh phụ nữ cũng là tôn vinh chính họ. Đối với người chuyển giới như cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được món quà dù là nhỏ, những lời chúc ngọt ngào từ người thân, bạn bè. Người chuyển giới dù là ai thì họ cũng cần được tôn trọng, yêu thương như bao người phụ nữ khác.

Lâm Khánh Chi phản hồi chuyện giọng hỏng, không thể làm ca sĩ-2

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng mong muốn bản thân có thể nhận quà 8-3 từ những người yêu thương mình. Ngoài ra, đây cũng là ngày cô có thể tri ân đến mẹ mình một cách sâu sắc nhất. Hằng năm, cứ đến ngày tôn vinh phụ nữ, người đẹp chuyển giới sẽ cùng gia đình đi ăn và tặng quà cho mẹ.

Lâm Khánh Chi phản hồi chuyện giọng hỏng, không thể làm ca sĩ-3

Lâm Khánh Chi cho biết cô và những người chuyển giới khác luôn khao khát được là chính mình

Là một người tuy không gặp may mắn trong chuyện tình cảm nhưng nhìn lại những đoạn tình yêu đã qua của mình, nữ ca sĩ cho biết: "Là phụ nữ, vì bất cứ lý do nào đó mà mộng đẹp vỡ vụn vì những chuyện tình yêu thì hãy nghĩ nhẹ nhàng rằng hai người hết duyên, như vậy sẽ nhẹ nhàng hơn. Hiện tôi cũng sẽ vững bước trên con đường mà mình chọn và mở lòng sẵn sàng đón nhận người mới, dù kết quả ra sao".

Lâm Khánh Chi phản hồi chuyện giọng hỏng, không thể làm ca sĩ-4

Nhan sắc Lâm Khánh Chi xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ ảnh mới

Ở độ tuổi 45, Lâm Khánh Chi hiểu rõ bản thân mình là ai, ra sao và sẽ làm gì. Đối mặt với những bình luận gần đây của cộng đồng mạng cho rằng giọng nói của cô dường như đã hỏng, không thể làm ca sĩ, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Khen chê là điều rất bình thường, làm đẹp hay phẫu thuật, cái nào cũng cần thời gian chữa lành để hoàn thiện hơn. Tôi mong mọi người có thể chờ đợi thêm và đánh giá cũng không muộn. Thật sự vì công việc nên tôi buộc phải nói chuyện khi giọng chưa hoàn chỉnh. Tôi cũng biết trước sẽ có những bình luận không hay nhưng tôi tin chắc khi giọng nói của tôi dần hoàn thiện sẽ rất nữ tính và có phần ngọt ngào hơn. Tôi mong khán giả có thể chờ đợi và đón nhận giọng nói mới của tôi sau khi đã hoàn thiện."

Lâm Khánh Chi phản hồi chuyện giọng hỏng, không thể làm ca sĩ-5

Nhưng từ sau khi phẫu thuật, giọng của Lâm Khánh Chi bị cho là đã hỏng

Bạn đang xem: Lâm Khánh Chi phản hồi chuyện 'giọng hỏng, không thể làm ca sĩ'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết