Kim "siêu vòng 3" quấn băng dính khắp người vẫn khoe được đường cong triệt để

Kim Kardashian tiếp tục gây chú ý với thời trang độc đáo của mình.

Kim "siêu vòng 3" quấn băng dính khắp người vẫn khoe được đường cong triệt để - 1

Hình ảnh mới nhất của Kim Kardashian gây chú ý từ người hâm mộ.

Khi nhắc đến Kim Kardashian, người ta sẽ nghĩ ngay đến cô nàng lắm chiêu cùng gu thời trang gây sốc mỗi lần xuất hiện. Biết lợi thế ngoại hình của mình là body đồng hồ cát bốc lửa nêncô thường khiến dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khoe dáng trong những item độc-dị-lạ.

Mới đây, Kim đã xuất hiện tại khuôn khổ sự kiện Paris Fashion Week 2022 với bộ trang phục kín mít nhưng vẫn đầy gợi cảm, khoe được đường cong trứ danh. Cô diện bộ đồ quấn bằng băng dính với dòng chữ in của thương hiệu Balenciaga. Dù kín mít nhưng không có nghĩa là cô Kim “siêu vòng 3” thiếu đi phần quyến rũ. Thực chất, bộ đồ có độ ôm sát, nên giúp Kim Kardashian khoe được những body gợi cảm.

Kim "siêu vòng 3" quấn băng dính khắp người vẫn khoe được đường cong triệt để - 3

Hậu trường để chuẩn bị cho bộ trang phục của Kim.

Trước Kim và Balenciaga, cũng có một vài thương hiệu manh nha sử dụng băng dính thay cho vải trong ứng dụng công nghiệp thời trang. Cụ thể, vào năm 2018, nhà thiết kế Joel Alvarez đã gây sốc khi đưa lên sân khấu trang phục áo tắm bằng băng dính, tạo ra những bộ đồ bơi sexy.

Quay lại phong cách thời trang thú vị và bùng nổ của Kim, rất có nhiều item cần được liệt vào danh sách. Trong đó, tại Met Gala 2021 là một ví dụ. Thay vì diện những bộ cánh hở bạo thì Kim Kardashian lại chọn set trang phục kín mít từ đầu cho tới chân, đến gương mặt cũng bị giấu đi hoàn toàn.

Kim "siêu vòng 3" quấn băng dính khắp người vẫn khoe được đường cong triệt để - 4

Kim và những thiết kế thời trang gây sốc.

Chắc hẳn người hâm mộ còn nhớ tạiMet Gala 2019,chiếc đầm "ướt sũng" của Kim Kardashian lấy cảm hứng từ phân cảnh huyền thoại của minh tinh Sophia Loren trong tác phẩmBoy on a Dolphinnăm 1957, khi bà bước lên từ đại dương.

Kim "siêu vòng 3" quấn băng dính khắp người vẫn khoe được đường cong triệt để - 5

Chiếc váy ướt huyền thoại đã giúp Kim trở nên đẳng cấp hơn tại sự kiện Met Gala 2019.

“Trong gần hai thập kỷ, sự phát triển phong cách của Kim Kardashian tác động đến các xu hướng ở cấp độ toàn cầu và củng cố bản thân cô ấy như một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang. Vì Kim là người truyền cảm hứng văn hóa, người tiên phong và hơn thế nữa, chúng tôi rất nóng lòng vinh danh cô ấy với giải thưởng 'Biểu tượng thời trang' năm nay", Jen Neal - phó chủ tịch điều hành các sự kiện giải trí trực tiếp, chương trình đặc biệt tại NBCUniversal từng phải dành những lời có cánh khi nhận xét về thời trang của Kim.

Kim "siêu vòng 3" quấn băng dính khắp người vẫn khoe được đường cong triệt để - 6

Đã không xuất hiện thì thôi, còn đã xuất hiện chắc chắn Kim sẽ gây bất ngờ về thời trang cá nhân.

Kim "siêu vòng 3" quấn băng dính khắp người vẫn khoe được đường cong triệt để - 7

Trong cuộc dạo chơi với màu sắc, Kim có vẻ rất yêu thích các màu mạnh, có độ gây chú ý cao. Cô kết hợp nguyên một outfit màu hồng sặc sỡ, thu hút mọi ánh nhìn.

Kim "siêu vòng 3" quấn băng dính khắp người vẫn khoe được đường cong triệt để - 8

Kim diện bộ trang phục in hình... chính mình.

Bạn đang xem: Kim "siêu vòng 3" quấn băng dính khắp người vẫn khoe được đường cong triệt để

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết