Không khiến fan thất vọng, con gái Elly Trần càng lớn càng xinh đẹp

Cadie Mộc Trà được chú ý ngay từ khi còn nhỏ nhờ có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.

Mới đây, hình ảnh mới của Cadie Mộc Trà - con gái lớn SN 2014 của hot girl Elly Trần - thu hút sự chú ý trên mạng. Mới 9 tuổi, Cadie Mộc Trà đã sở hữu nhan sắc nổi bật, thanh tú.

Phần lớn mọi người cho rằng, Cadie được thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ và nét lai Tây từ cha. Cô bé có đôi mắt to tròn, mũi cao, khuôn miệng chúm chím cùng nước da trắng.

Không chỉ vậy, chiều cao của Cadie cũng khá vượt trội. Elly Trần từng cho con gái học bơi lội từ khi mới 3 tháng tuổi để thúc đẩy chiều cao.

Không khiến fan thất vọng, con gái Elly Trần càng lớn càng xinh đẹp-1
Hình ảnh mới nhất của Cadie Mộc Trà bên mẹ (Ảnh: FBNV).

Ngay từ lúc Cadie Mộc Trà mới ra đời, Elly Trần đã thường xuyên đăng tải những hình ảnh dễ thương của cô bé lên mạng xã hội. Nhờ vậy, dân mạng có cơ hội chứng kiến quá trình trưởng thành của "tiểu mỹ nhân" này.

 

Với vẻ ngoài xinh xắn, Cadie Mộc Trà được dự đoán khi trưởng thành sẽ trở thành người nổi tiếng và hứa hẹn là một mỹ nhân của làng giải trí Việt. Năm ngoái, cô bé từng cùng mẹ tham gia chụp hình quảng cáo.

Không khiến fan thất vọng, con gái Elly Trần càng lớn càng xinh đẹp-2
Cadie Mộc Trà cùng mẹ chụp hình thời trang (Ảnh: FBNV).

Không chỉ xinh đẹp, do là chị lớn, tính cách của Cadie Mộc Trà cũng có phần trưởng thành hơn các bạn đồng trang lứa.

Ở một số bài đăng, Elly Trần chia sẻ, con gái cô rất hiểu chuyện và có thể tự làm những chuyện chăm sóc bản thân cơ bản như tự gội đầu, buộc tóc… Khi rảnh, cô bé còn tự tay làm nhiều món quà xinh xắn tặng mẹ.

Không khiến fan thất vọng, con gái Elly Trần càng lớn càng xinh đẹp-3
Cadie Mộc Trà - nhóc tỳ lai Tây được dân mạng chú ý từ khi mới sinh (Ảnh: FBNV).

Cadie Mộc Trà là con gái của Elly Trần và chồng cũ người Mỹ. Trước khi xảy ra mâu thuẫn và tan vỡ, cuộc hôn nhân của Elly Trần đã kéo dài hơn 10 năm.

Họ có với nhau hai thiên thần nhỏ là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Kể từ khi lập gia đình, Elly Trần sống kín tiếng hơn, từ hot girl nhiều thị phi trở thành hot mom chu toàn cho gia đình.

Elly Trần (tên thật Nguyễn Kim Hồng, SN 1987) là một trong những hot girl đời đầu, nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt ngây thơ nhưng lại có thân hình "bốc lửa". Cô từng làm người mẫu và tham gia diễn xuất trong một số tác phẩm như Bóng ma học đường (2011), Khát vọng thượng lưu (2011), Bí ẩn song sinh (2016)....

Bạn đang xem: Không khiến fan thất vọng, con gái Elly Trần càng lớn càng xinh đẹp

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết