Khoe cặp nhẫn, thủ môn Bùi Tiến Dũng ngầm thông báo đám cưới?

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ đoán già đoán non khi khoe một cặp nhẫn kim cương lên Facebook cá nhân.

Từng là cái tên được kì vọng rất nhiều kể từ sau khi cùng U23 Việt Nam có ngôi vị Á quân ở VCK U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng ngày càng rời xa sân cỏ vì nhiều lý do như chấn thương, phong độ....Thời gian qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng còn khiến netizen gato với những màn phát "cẩu lương" trên mạng xã hội với bạn gái mẫu Tây từ sau khi công khai tình cảm.Mới đây trên Facebook cá nhân, chàng thủ môn gây chú ý khi khoe một cặp nhẫn kim cương như đã được chuẩn bị từ trước. Nhận cặp nhẫn, Tiến Dũng chia sẻ hai từ "xuất sắc" và dành lời cảm ơn đến đơn vị đã sản xuất cho anh món quà đặc biệt ý nghĩa này.Chia sẻ của Bùi Tiến Dũng lập tức gây bão. Dưới bài viết, em trai thủ môn xứ Thanh - Bùi Tiến Dụng cũng ngầm xác nhận về việc Tiến Dũng sắp lấy vợ. "Ai rồi cũng tới lượt thôi".Ngoài ra, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Tiến Dũng cũng để lại bình luận chúc mừng, như ngầm xác nhận chuyện chàng thủ môn sắp làm đám cưới.Người hâm mộ cho rằng, đây chính là cặp nhẫn cưới mà anh sẽ trao cho bạn gái trong ngày trọng đại nhất cuộc đời sắp diễn ra.Đến thời điểm hiện tại Bùi Tiến Dũng chỉ công khai hẹn hò duy nhất với một cô gái. Đó là người mẫu đến từ Ukraine - Dianka Zakhidova.Bạn gái Bùi Tiến Dũng đã có nhiều năm sống tại Việt Nam, cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh tình tứ lên MXH.Kể từ khi công khai hẹn hò, Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova thoải mái hơn khi chia sẻ về đối phương trên mạng xã hội.Hiện tại không xuất hiện nhiều trên sân cỏ nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn nhận được quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.Rất nhiều người hâm mô bóng đá đổ xô vào dò hỏi chuyện cưới xin nhưng cả 2 vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Ảnh: Tổng hợpMời độc giả xem video: Bùi Tiến Dũng có được tự ý "bán hình ảnh"? - Nguồn: VTV24

Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?
Từng là cái tên được kì vọng rất nhiều kể từ sau khi cùng U23 Việt Nam có ngôi vị Á quân ở VCK U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng ngày càng rời xa sân cỏ vì nhiều lý do như chấn thương, phong độ....
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-2
Thời gian qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng còn khiến netizen gato với những màn phát "cẩu lương" trên mạng xã hội với bạn gái mẫu Tây từ sau khi công khai tình cảm.
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-3
Mới đây trên Facebook cá nhân, chàng thủ môn gây chú ý khi khoe một cặp nhẫn kim cương như đã được chuẩn bị từ trước. Nhận cặp nhẫn, Tiến Dũng chia sẻ hai từ "xuất sắc" và dành lời cảm ơn đến đơn vị đã sản xuất cho anh món quà đặc biệt ý nghĩa này.
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-4
Chia sẻ của Bùi Tiến Dũng lập tức gây bão. Dưới bài viết, em trai thủ môn xứ Thanh - Bùi Tiến Dụng cũng ngầm xác nhận về việc Tiến Dũng sắp lấy vợ. "Ai rồi cũng tới lượt thôi".
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-5
Ngoài ra, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Tiến Dũng cũng để lại bình luận chúc mừng, như ngầm xác nhận chuyện chàng thủ môn sắp làm đám cưới.
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-6
Người hâm mộ cho rằng, đây chính là cặp nhẫn cưới mà anh sẽ trao cho bạn gái trong ngày trọng đại nhất cuộc đời sắp diễn ra.
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-7
Đến thời điểm hiện tại Bùi Tiến Dũng chỉ công khai hẹn hò duy nhất với một cô gái. Đó là người mẫu đến từ Ukraine - Dianka Zakhidova.
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-8
Bạn gái Bùi Tiến Dũng đã có nhiều năm sống tại Việt Nam, cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh tình tứ lên MXH.
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-9
Kể từ khi công khai hẹn hò, Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova thoải mái hơn khi chia sẻ về đối phương trên mạng xã hội.
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-10
Hiện tại không xuất hiện nhiều trên sân cỏ nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn nhận được quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.
Khoe cap nhan, thu mon Bui Tien Dung ngam thong bao dam cuoi?-Hinh-11
Rất nhiều người hâm mô bóng đá đổ xô vào dò hỏi chuyện cưới xin nhưng cả 2 vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Ảnh: Tổng hợp
Mời độc giả xem video: Bùi Tiến Dũng có được tự ý "bán hình ảnh"? - Nguồn: VTV24

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Khoe cặp nhẫn, thủ môn Bùi Tiến Dũng ngầm thông báo đám cưới?

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết