Khánh Thi: 'Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi'

Khánh Thi muốn các cặp đôi giống vợ chồng cô có động lực để phấn đấu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Ngày 22/12, đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển diễn ra hoành tráng với sự tham dự của hơn 1.000 khách mời.

Trong thời khắc trọng đại, Phan Hiển và bà xã liên tục rơi nước mắt khi nói về đối phương, trao nhau lời hẹn ước..., khiến người xem không khỏi xúc động, ngưỡng mộ.

Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-1Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-2
Khánh Thi - Phan Hiển trong đám cưới.

Cho tới tối 24/12, nữ kiện tướng dancesport có đôi lời chia sẻ gửi tới khách mời, bạn bè và những người yêu mến hai vợ chồng.

Gửi lời cảm ơn quan khách đến chung vui, Khánh Thi cho biết khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu và được công nhận là vợ hợp pháp của Phan Hiển, cô như vỡ òa.

"Đến thời điểm hiện tại, tất cả những lời gièm pha đã phần nào vơi đi, và có rất nhiều người chúc phúc cho vợ chồng Thi - Hiển. Một lần nữa xin cảm ơn với tất cả những gì đã trải qua, và cảm ơn cuộc đời đã cho Thi nếm đủ thăng trầm để ngày hôm nay hạnh phúc trọn vẹn.

Quả ngọt tình yêu của Thi và Hiển cũng làm thay đổi rất nhiều về định kiến của xã hội dành cho tình yêu lệch tuổi vẫn đang diễn ra. Thi muốn các cặp đôi giống trường hợp Thi và Hiển có động lực để phấn đấu, yêu thương nhau nhiều hơn. Người có lòng và chân thành cuối cùng vẫn sẽ nên quyến thuộc", bà mẹ 2 con giãi bày.

Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-3

Đặc biệt hơn cả, Khánh Thi - Phan Hiển không phải đối mặt với câu hỏi về sự vắng mặt của 2 con trong đám cưới của bố mẹ. Bởi trong ngày trọng đại, các con đã chứng kiến và cùng tiến vào lễ đường thiêng liêng, hạnh phúc.

"Một điều đặc biệt vui hơn và cũng khá thú vị, là Thi và Hiển đã không phải đối mặt với câu hỏi của 2 thiên thần nhỏ Kubi và Anna, rằng: 'Tại sao đám cưới của ba mẹ con lại không có tụi con?'.

Trong đám cưới, cả hai vợ chồng đã được các con của mình chứng kiến và nắm tay cùng vào lễ đường thiêng liêng. Các con như nhân chứng tình yêu cho bố mẹ", Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-4Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-5
Các con Khánh Thi - Phan Hiển trong ngày vui của bố mẹ.

Sau những chia sẻ về đám cưới, bà xã Phan Hiển cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình hai bên, ê-kíp, những người bạn, người hỗ trợ giúp sức để đám cưới diễn ra một cách hoàn hảo nhất có thể.

"Ngồi nhìn lại, Thi phải khẳng định là để tổ chức đám cưới không hề đơn giản với vợ chồng mình. Trong suốt khoảng thời gian qua, hai vợ chồng lao vào tập luyện căng như dây đàn, tập trung hết sức lo cho sự nghiệp, lo cho giải đấu.

Chưa bao giờ dám mơ đám cưới hoàn hảo, sang trọng và đầy đủ như thế này. Thi và Hiển phải cảm ơn hai bên gia đình đã đồng ý cho chúng con được tổ chức đám cưới. Ông bà, ba mẹ đã hỗ trợ để chúng con được yên tâm thi đấu, làm việc. Khi về đến nhà mọi thứ đã xong xuôi, chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể", Khánh Thi xúc động.

Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-6Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-7
Chia sẻ của Khánh Thi.

Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-8Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-9Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-10Khánh Thi: Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi-11
Cặp đôi có cái kết đẹp sau 13 năm gắn bó, có 2 người con "đủ nếp đủ tẻ".

 

Bạn đang xem: Khánh Thi: 'Chúng tôi làm thay đổi định kiến tình yêu lệch tuổi'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết