Khanh Khanh Ngã Tâm: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung

Lịch chiếu phim Khanh Khanh Ngã Tâm như thế nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn lịch chiếu phim Khanh Khanh Ngã Tâm, diễn viên và nội dung tóm tắt. Mời các bạn tham khảo nhé!

Lịch chiếu phim Khanh Khanh Ngã Tâm như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn lịch chiếu phim Khanh Khanh Ngã Tâm, diễn viên và nội dung tóm tắt. Mời các bạn tham khảo nhé!

Phim Khanh Khanh Ngã Tâm diễn viên, nội dung

Phim Khanh Khanh Ngã Tâm diễn viên, nội dung

Tên phim: Khanh Khanh Ngã Tâm (My Heart - 卿卿我心)
Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, hài hước, tình cảm lãng mạn.
Đạo diễn: Nhậm Hải Diệu, Viên Thụ Vĩ.
Dàn diễn viên: Cốc Gia Thành, Trình Tiêu, Hải Nhất Thiên, Vương Nghệ Nặc, Vương Nhất Phi, Dương Trạch, Tống Văn Tác, Khưu Hồng Hải…
Số tập: 24 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Khanh Khanh Ngã Tâm (My Heart - 卿卿我心) Trailer (Vietsub)

Phim Khanh Khanh Ngã Tâm nội dung kể về câu chuyện giữa thiếu nữ tên là Lộ Khanh Khanh, một cô nàng vô dụng không có linh lực nhưng tràn đầy sức sống và anh chàng tên Vương gia Nam Cung Nhất Hân, một người kiêu ngạo bề ngoài ăn chơi trác táng nhưng bên trong lại rất thông minh và ấm áp.

Bộ phim Khanh Khanh Ngã Tâm lấy bối cảnh một thế giới hư cấu tưởng tượng, nơi mọi người đều sẽ có sức mạnh tâm linh, ngoại trừ cô nàng Lộ Khanh Khanh đã cố gắng khổ tu luyện nhưng không có kết quả. Tình cờ thay, Khanh Khanh đã phát hiện ra rằng nếu cô tiếp xúc với vương gia ăn chơi Nam Cung Nhất Hân kia sẽ giúp cho linh khí của nàng tăng mạnh hơn.

Lịch chiếu phim Khanh Khanh Ngã Tâm

Lịch chiếu Khanh Khanh Ngã Tâm

Khanh Khanh Ngã Tâm (My Heart 2021) lịch chiếu như thế nào? Bộ phim Khanh Khanh Ngã Tâm 2021 sẽ được phát sóng từ ngày 9/12/2021 trên iQIYI và WeTV. Trong đó:

  • Tài khoản thường: Ngày đầu tiên, các tài khoản thường sẽ được xem 2 tập. Các ngày thứ 2, thứ 3,  5, thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần sẽ được xem 1 tập/ngày. Tập cuối sẽ được phát sóng vào ngày 3/1/2022.
  • Tài khoản VIP: Ngày đầu tiên, các tài khoản VIP sẽ được xem 6 tập. Các ngày thứ 5, thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần sẽ được xem 2 tập/ngày. Tập cuối sẽ được phát sóng vào ngày 24/12/2021.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Khanh Khanh Ngã Tâm: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết