Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò với nam diễn viên 'Tầng lớp Itaewon'

Dispatch công bố hình ảnh hẹn hò của cặp đôi Jisoo (BLACKPINK) và nam tài tử Ahn Bo Hyun.

Ngày 3/8, Dispatch đăng tải bài viết độc quyền hé lộ chuyện tình cảm của thành viên BLACKPINK. Tờ này công bố hình ảnh hẹn hò của Jisoo ( BLACKPINK) và nam tài tử Ahn Bo Hyun. 

Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò với nam diễn viên Tầng lớp Itaewon-1

Dispatch tung ảnh hẹn hò độc quyền của Jisoo (BLACKPINK) và tài tử Ahn Bo Hyun.

Theo Dispatch, do lịch trình bận rộn, thường xuyên phải di chuyển giữa các quốc gia nên khi trở về Hàn Quốc, Jisoo thường ở nhà. Vì vậy địa điểm hẹn hò của cặp đôi là tại một căn hộ ở Yongsan. "Jisoo là ngôi sao thế nên được chú ý rất nhiều. Địa điểm hẹn hò chắc chắn bị hạn chế", một người quen của cặp đôi cho biết. 

Theo nguồn tin của Dispatch cho biết: "Không có nhiều ngày Jisoo ở Hàn (do bận đi tour). Ahn Bo Hyun đã sắp xếp lịch trình để phù hợp với Jisoo".Nam diễn viên tự lái xe đến nhà Jisoo để gặp gỡ bạn gái. Người này đã nhiều lần trông thấy Ahn Bo Hyun tại khu dân cư ở Yongsan. 

Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò với nam diễn viên Tầng lớp Itaewon-2

Ahn Bo Hyun tại khu dân cư nơi ở của Jisoo.

Tờ này cũng cho biết Ahn Bo Hyun rất bận rộn vào tháng 7 nhưng vẫn dành thời gian cho bạn gái. Nam diễn viên chăm sóc Jisoo rất chu đáo. Một ngày sau khi Jisoo trở về từ chuyến lưu diễn nước ngoài, cả hai đã dành thời gian cùng nhau ở Yongsan..

Một người quen của cả hai chia sẻ: "Hai người có rất nhiều điểm chung trong diễn xuất, ca hát và thậm chí cả thời trang. Cả 2 vẫn đang tiếp tục mối quan hệ và rất quan tâm đến đối phương".

Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò với nam diễn viên Tầng lớp Itaewon-3

Jisoo tại nhà ở Yongsan.

Ngay sau khi Dispatch đăng tải thông tin này, công ty quản lý của BLACKPINK là YG Entertainment xác nhận Jisoo đang hẹn hò với Ahn Bo Hyun. "Jisoo và Ahn Bo Hyun đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau từng chút một với tình cảm tốt đẹp. Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu các bạn dõi theo hai người họ với ánh mắt ấm áp", đại diện YG cho biết. 

Jisoo sinh năm 1995. Cô gia nhập YG Entertainment vào năm 2011. Sau 5 năm làm thực tập sinh, Jisoo ra mắt cùng nhóm BLACKPINK vào năm 2016. Cô từng đóng chính phim truyền hình Snowdrop, hợp tác tài tử Jung Hae In. Người đẹp đắt show quảng cáo, hiện là đại sứ toàn cầu của nhà mốt Dior.

Ahn Bo Hyun sinh năm 1988, gia nhập làng giải trí Hàn với vai trò người mẫu. Với lợi thế chiều cao 1m86 cùng hình thể nổi bật, Ahn Bo Hyun hoạt động như một người mẫu trong vòng 5 năm. Anh lấn sân diễn xuất vào năm 2014 với tác phẩm Golden Cross. Sau đó, Ahn Bo Hyun đi lên bằng những vai diễn nhỏ trong các bộ phim Hàn nổi tiếng như Her Private Life, Hậu duệ mặt trời, Itaewon Class,...

Bạn đang xem: Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò với nam diễn viên 'Tầng lớp Itaewon'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết