Jack chỉ chu cấp 5 triệu, Thiên An sinh hai tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con

Thiên An tâm sự, đến bây giờ nhìn lại, cô không biết mình đã làm thế nào để vượt qua những năm tháng khó khăn, tăm tối nhất trong cuộc đời.

Hành trình bầu bí, sinh nở không có sự hiện diện của Jack

Scandal của Thiên An và Jack từng một thời tốn nhiều giấy mực của báo chí. Trong ồn ào này, Jack vướng nhiều chỉ trích vì "bắt cá nhiều tay", chối bỏ trách nhiệm với con gái, kiếm tiền như nước nhưng chỉ chu cấp cho con 5 triệu đồng/tháng,... Bản thân Thiên An cũng đối diện với nhiều điều tiếng từ phía fan của Jack khi họ cho rằng cô đang "bám fame" nam ca sĩ để comeback.

Trước những sức ép này, thời gian sau Thiên An trở nên kín tiếng. Mới đây khi tham gia một chương trình dành cho các bà mẹ bỉm sữa, nữ người mẫu đã có cơ hội chia sẻ tất cả những khó khăn mà bản thân đã gặp phải trong quá trình mang thai, sinh con mà không có ba của đứa trẻ bên cạnh.

Jack chỉ chu cấp 5 triệu, Thiên An sinh hai tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con-1

Thiên An mang thai được 4 tháng mới quyết định nói cho gia đình biết.

Thiên An tâm sự, khi biết tin 2 vạch, bản thân cô và ba của em bé đều hoang mang. "Nhưng vì em thuộc trường hợp nhạy cảm nên suốt hành trình bầu bí, sinh nở, em đều làm một mình", cô nói.

Dù lâm vào hoàn cảnh như vậy, nhưng Thiên An không suy nghĩ quá nhiều đến việc giữ hay bỏ con vì mỗi đứa trẻ xuất hiện trong cuộc đời này đều là niềm vui. Thay vào đó, cô chỉ nghĩ xem sắp tới đây bản thân phải làm gì để duy trì cuộc sống và chăm lo cho em bé thế nào. Cô khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội, dù không tránh khỏi stress nhưng cũng chẳng dám tâm sự với ai, kể cả mẹ. Thiên An chỉ biết ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và từ bỏ một số thói quen xấu.

Jack chỉ chu cấp 5 triệu, Thiên An sinh hai tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con-2

Jack chỉ chu cấp 5 triệu, Thiên An sinh hai tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con-3

Suốt hành trình mang thai, sinh con, Thiên An chỉ có mẹ đồng hành.

"Em hiểu, tự giác có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Đến tháng thứ tư của thai kỳ, em mới dám nói với mẹ. Mẹ em rất sốc nhưng cũng cực kỳ tâm lý và thương con, thương cháu. Sợ em bị trầm cảm nên mẹ bỏ qua hết, khuyên em hãy giữ gìn sức khỏe, mẹ tròn con vuông rồi mọi chuyện tính sau.

Nói vậy nhưng mẹ em cũng mệt mỏi vì phải chịu nhiều điều tiếng. Bản thân em cũng không muốn làm phiền đến người khác nên đều cố gắng tự làm mọi thứ để mẹ không phải suy nghĩ quá nhiều về mình. Hai mẹ con cứ lấy nhau làm điểm tựa. Nếu trong hành trình đó mà không có mẹ, em sẽ không đủ mạnh mẽ để vượt qua", Thiên An bộc bạch.

Jack chỉ chu cấp 5 triệu, Thiên An sinh hai tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con-4

Bé Sol hiện đã được 10 tháng tuổi.

Khi được hỏi về việc có nghĩ nhiều đến mối tương quan giữa con và ba của bé, Thiên An thẳng thắn đáp: "Em nghĩ con là con của em. Em không nghĩ nhiều đâu vì biết rằng điều đó sẽ ảnh hưởng đến đứa trẻ. Hơn nữa thời điểm đó em bận kiếm tiền nên không có thời gian nghĩ. Thế nhưng lúc sinh xong, nhìn lại mọi thứ thì em cũng không hiểu mình vượt qua nó bằng cách nào!".

Thiên An sinh con vào tuần thứ 40 của thai kỳ. Cô sinh khá nhanh bằng phương pháp sinh thường. Lần đầu cho con bú, bà mẹ trẻ vui mừng và hạnh phúc khi cảm nhận được tình mẫu tử.

Sinh xong 2 tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con

Sinh con xong, bài toán kinh tế lại trở thành vấn đề khiến Thiên An phải suy nghĩ. Bản thân cô vốn là lao động chính trong nhà, bây giờ lại có thêm em bé, nhiều khoản phải lo. Do đó khi vừa sinh con được 2 tháng, Thiên An đã đi làm lại, cô vừa làm sale, làm mẫu ảnh, cả bán hàng online mới đủ trang trải cuộc sống.

Jack chỉ chu cấp 5 triệu, Thiên An sinh hai tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con-5

Jack chỉ chu cấp 5 triệu, Thiên An sinh hai tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con-6

Thiên An mạnh mẽ vượt lên, tập trung kiếm tiền nuôi con.

Khi con gái được 4 - 5 tháng tuổi, Thiên An và bé trở thành tâm điểm của những câu chuyện ồn ào. Nghĩ lại giai đoạn đó, cô không biết phải diễn tả ra sao nhưng thấy tội cho con.

"Bé không xứng đáng để phải nhận những thứ như vậy. Em luôn tự hỏi: "Tại sao lại là con mình? Hay vì bé là con mình nên mới phải chịu thiệt thòi như thế? Ban đầu em cũng mệt mỏi lắm, đi đọc từng cái comment xem người ta nói gì về mình. Nhưng rồi em nhận ra, họ có nói gì đi chăng nữa thì họ cũng không nuôi mình. Việc của mình bây giờ là lo cho con, để mai mốt nó thích cái gì thì mình phải mua được cho con cái đó.

Nếu bây giờ mình gục ngã thì mẹ sẽ không còn điểm tựa. Mình phải cố gắng vượt qua, phải cho mẹ thấy mình ổn để bà tin tưởng, lấy đà bước tiếp".

Jack chỉ chu cấp 5 triệu, Thiên An sinh hai tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con-7

Nhờ có bà ngoại, mẹ con Thiên An mới có được ngày hôm nay.

Sau cùng, Thiên An gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình, bà đã vất vả, chịu đựng nhiều điều tiếng nhưng không từ bỏ và luôn bảo vệ cho hai mẹ con.

Bạn đang xem: Jack chỉ chu cấp 5 triệu, Thiên An sinh hai tháng đã đi làm đủ nghề kiếm tiền nuôi con

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết