iPhone 15 Series sẽ có những màu sắc nào?

Liệu bộ tứ iPhone 15 sẽ có những màu sắc nào và đâu là những phiên bản màu đặc biệt nhất?

Sự kiện: iPhone 15 Apple

Vào tháng 9 tới, dòng iPhone 15 cao cấp của Apple sẽ chính thức được ra mắt. Hiện tại, không ít các nguồn tin đã đưa ra dự đoán về chúng, bao gồm cả về cấu hình và thiết kế, tính năng.

iPhone 15 Series sẽ có những màu sắc nào? - 1

DòngiPhone 15 sẽ có những tuỳ chọn màu nào?

Trong bài viết này, cùng thảo luận về các màu sắc được đồn đoán cho “gia đình” iPhone 15.

iPhone 15 sẽ có những màu gì?

Thông thường, Apple sẽ sử dụng màu sắc tươi mới và trẻ trung cho iPhone tiêu chuẩn, những chiếc iPhone Pro có màu trầm và tối hơn, chuyên nghiệp hơn.

Năm nay, các tin đồn cho thấy, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có vài màu sắc thú vị, bao gồm cả màu hồng nhạt và xanh nhạt, màu đỏ đậm sẽ đặc biệt dành cho cặp iPhone 15 Pro.

Các màu dự kiến cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Nói chung, cặp iPhone tiêu chuẩn sẽ có 5 hoặc 6 màu: Đen Midnight, Trắng Starlight, Đỏ, hồng nhạt và xanh nhạt.

Màu đen Midnight là phiên bản màu quen thuộc dành cho iPhone tiêu chuẩn,đã xuất hiện từ khá lâu. Nhìn chung, màu này khá chuẩn và lý tưởng cho những người không muốn sở hữu những chiếc iPhone quá nổi bật.

Các phiên bản màu dự kiến của iPhone 15.

Tương tự, màu trắng Starlight cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng không hề mới lạ với nhiều iFan.

Ngoài ra, như mọi năm, cặp iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ có thêm màu Product RED. Bên cạnh việc chọn một chiếc điện thoại màu đỏ rất bắt mắt, bằng cách mua iPhone Product RED, người dùng còn góp phần chống lại đại dịch AIDS hoặc đại dịch.

Các màu bổ sung của iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ là màu hồng/ xanh lam.

Mặt khác, mặt lưng kính bóng bẩy của bộ đôi iPhone 15 tiêu chuẩnsẽ dễ dàng lưu lại dấu vân tay.

Màu sắc dự đoán của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Theo thông lệ, cặp iPhone 15 Pro sẽ có các tùy chọn màu vàng, đen và bạc cùng 1 màu đặc biệt. Năm ngoái, iPhone 14 Pro Max có Màu tím đậm. Giờ đây, có tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro sẽ có màu đỏ đậm.

Hiện tại, các tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro sẽ có thêm màu rượu vang cực thu hút.

CặpiPhone 15 Pro sẽ có màu đỏ đậm rượu vang.

Trong khi đó, màu bạc là màutiêu chuẩn cho iPhone Pro. Kết hợp với mặt lưng kính nhám, sản phẩm sẽ trở nên khá cao cấp, độc đáo với logo Apple và khung kim loại. iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro Max màu bạc sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu người dùng muốn điện thoại của mình có thiết kế trang nhã nhưng vẫn có điểm nhấn về màu sắc.

Mặt khác, phiên bản màu Vàng sẽ giúp iPhone trở nên nổi bật hơn, cao cấp và bóng bẩy. Đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn coi điện thoại như một phụ kiện sang trọng.

Các màu dự đoán của cặpiPhone 15 Pro.

Năm ngoái, iPhone 14 Pro có màu Đen Space Black, kế nhiệm màuđen Graphite. Dự đoán, iPhone 15 Pro sẽ có màu đen tương tự như bản tiền nhiệm.Nhiều năm qua, màu đen luôn là màu sắc tiêu chuẩn của Apple, phù hợp vớinhững người thích sự đơn giản, không thích nổi bật, vẫn đủ xịn sò và sang.

Mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn khi ngày ra mắt chính thức của 4 mẫu iPhone 15 đến gần hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng iPhone 2023 trong các tin bài tiếp theo.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 15 Series sẽ có những màu sắc nào?

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết