iPhone 15 Pro xuất hiện quá lộng lẫy với 3 màu sắc mới

Chiếc smartphone cao cấp của Apple tiếp tục xuất hiện trong video concept với 3 phiên bản màu cực đẹp.

Sự kiện: iPhone 15 iPhone

Video concept iPhone 15 Pro.

Một lần nữa, video concept iPhone 15 Pro từ các kênh YouTube lại khiến người hâm mộ “đứng lên ngồi xuống” ngóng chờ. Trong video lần này, flagship “Nhà Táo” lộ diện với 3 phiên bản màu: Xanh dương, Đen và Trắng. Cả 3 đều sở hữu vẻ ngoài cao cấp và bóng bẩy, tròn trịa hơn so với bản tiền nhiệm.

iPhone 15 Pro xuất hiện quá lộng lẫy với 3 màu sắc mới - 1

Ảnhconcept iPhone 15 Pro.

Cụ thể, iPhone 15 Pro sẽ có các cạnh mặt sau tròn hơn – đúng như các tin đồn. Đồng thời, ống kính camera sau sẽ lớn hơn, độ lồi cũng được giảm bớt. Tất cả kết hợp lại tạo nên thiết kế tổng thể sang – xịn – mịn hơn nhiều.

iPhone 15 Pro xuất hiện quá lộng lẫy với 3 màu sắc mới - 2

Các cạnh mặt sau của iPhone 15 Pro sẽ được bo cong mềm mại hơn.

Ở phía trước, khu vực Dynamic Island vẫn được giữ nguyên, viền màn hình đã được thu hẹp lại, mỏng và tinh tế hơn. Đáng chú ý, video cũng cho thấy, iPhone 15 Pro sẽ không còn nút vật lý, nhiều khả năng được thay thế bằng nút cảm ứng. Thiết lập này sẽ giúp điện thoại có thiết kế liền mạch hơn, chống nước/ bụi tốt hơn.

iPhone 15 Pro xuất hiện quá lộng lẫy với 3 màu sắc mới - 3

3 màu iPhone 15 Pro.

Tuy nhiên, video concept này không đề cạp tới bất cứthông số kỹ thuật nào của chiếc điện thoại cao cấp. Đồng thời, cạnh dưới của iPhone 15 Pro cũng không lộ diện, chưa rõ sẽ chuyển sang cổng USB- C hay giữ nguyên cổng Lightning, khiến người xem khá tò mò.

Video concept iPhone 15 Pro này chỉ là kết quả của các nhà sáng tạo. iFan sẽ phải đợi khoảng 6 tháng nữa mới có thể chứng kiến màn ra mắt của dòng iPhone 2023. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dòng iPhone 15 trong các tin bài tiếp theo.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 15 Pro xuất hiện quá lộng lẫy với 3 màu sắc mới

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết