iPhone 15 Pro Đỏ đậm xuất hiện: Sang chảnh, siêu quyến rũ

Video concept mới nhất về iPhone 15 Pro khiến iFan say mê với phiên bản màu đỏ đậm cực sang.

Sự kiện: iPhone 15 iPhone

Video concept iPhone 15 Pro.

Hiện tại, đa số các tin đồn về iPhone 2023 đều xoay quanh cặp iPhone 15 Pro cao cấp. Chúng sẽ mang lại nhiều thay đổi về thiết kế và nâng cấp cấuhình. Video concept mới nhất từ kênh YouTube Technizo Concept đã khiến người xem vô cùng mãn nhãn với diện mạo sang chảnh.

iPhone 15 Pro Đỏ đậm xuất hiện: Sang chảnh, siêu quyến rũ - 1

Ảnh conceptiPhone 15 Pro Màu Đỏ.

Trong video này, iPhone 15 Pro có màu đỏ đậm – Deep Red đặc biệt, phiên bản màu chưa từng có trên iPhone Pro trong lịch sử. Về tổng thể, thiết bị không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, vẫn có khu vực Dynamic Island; bố cục 3 camera sau và khung phẳng quen thuộc; cổng Lightning vẫn được giữ nguyên. Và khác với các tin đồn, máy vẫn giữ lại các nút vật lý như các dòng iPhone trước đây.

iPhone 15 Pro Đỏ đậm xuất hiện: Sang chảnh, siêu quyến rũ - 2

Khái niệmiPhone 15 Pro siêu hút mắt.

Thêm vào đó, viền màn hình cũng được thu nhỏ tối đa. Về tổng thể, thiết kế của máy cực đẳng cấp và sang trọng. Tuy nhiên, video concept không đề cập tới thông số dự kiến nào của “siêu phẩm”.

Theo các tin đồn, cặp iPhone 15 Pro sẽ có các cạnh sau cong mềm mại hơn, chuyển sang cổng USB- C tiêu chuẩn, các nút chuyển sang trạng thái cảm ứng. Đồng thời, máy cũng được nâng cấp lên chip A17 Bionic; RAM tăng lên 8GB - hứa hẹn đem tới hiệu năng dẫn đầu phân khúc.

iPhone 15 Pro Đỏ đậm xuất hiện: Sang chảnh, siêu quyến rũ - 3

Sản phẩm vẫn giữ lại cổng Lightning.

Mặc dù chỉ là video khái niệm nhưng hình ảnh trong concept này cũng khiến iFan ngày một thêm phấn khích về sản phẩm cao cấp mới của Apple. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng iPhone 2023 trong các tin bài tiếp theo.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 15 Pro Đỏ đậm xuất hiện: Sang chảnh, siêu quyến rũ

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết