iPhone 14 màu vàng siêu rực rỡ trong video quảng cáo

Apple vừa tung video quảng cáo trên kênh YouTube của mình, giới thiệu chiếc iPhone 14 màu vàng mới.

Sự kiện: iPhone 14 Điện thoại Smartphone

Video quảng cáo iPhone 14/ iPhone 14 Plus màu vàng mới.

Apple đã bổ sung màu vàng mới cho iPhone 14/ iPhone 14 Plus vào ngày 7/3. Giờ đây, sản phẩmđã được lên kệ tại nhiều thị trường. Do đó, iPhone 14 và iPhone 14 Plus có tới 6 tuỳ chọn màu, bao gồm: Vàng, Xanh lam, Tím, Đỏ, Đen Midnight và Bạc Ánh sao.

iPhone 14 màu vàng siêu rực rỡ trong video quảng cáo - 1

Hình ảnh cắt từ video quảng cáo.

Quảng cáo mới nhất của Apple có tên “Hello Yellow”, mở đầu bằng hình ảnh một người đàn ông đang đi bộ qua một thành phố có những người hoạt hình, khám phá mọi thứ thông qua những bức ảnh được chụp trên iPhone 14 màu vàng. Xuyên suốt video quảng cáo là bài hát "Le Banana Split" của Lio.

Các mẫu iPhone 14 Pro không có phiên bản màu vàng mới do chúng đã có màu vàng hồng.

iPhone 14 màu vàng siêu rực rỡ trong video quảng cáo - 2

6 phiên bản màu của iPhone 14.

Ngoài lớp sơn màu vàng, cặp iPhone 14/ iPhone 14 Plus không có thay đổi về cấu hình. Những chiếc iPhone này có tính năng Chế độ hành động (Action Mode) -đem lại video ổn định, tính năng Phát hiện va chạm(Crash Detection) -phát hiện và cứu nạn khi xảy ra tai nạn ô tô, Thông báo khẩn cấp SOS qua kết nối vệ tinh, chip A15 Bionic tốc độ cùng các cải tiến khác.

Khách hàng của Apple tại Mỹ có thể chọn mua mẫu iPhone 14 màu vàng và được trải nghiệm "Mua sắm với Chuyên gia qua Video" - Shop with a Specialist over Video mới. Người dùng sẽ được tương tác với một chuyên gia của Apple qua cuộc gọi video để được trợ giúp trong việc chọn iPhone.

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào iPhone 14 màu vàng sẽ về tới Việt Nam. Chiếc smartphone cao cấp này đang được giảm giá mạnh, chỉ còn từ 21,49 triệu đồng (bản 128GB).

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 14 màu vàng siêu rực rỡ trong video quảng cáo

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết