iPhone 14 màu vàng bị chê quê như màu... chuối chín

Phiên bản màu mới của iPhone 14 và iPhone 14 Plus nhận được cả phản hồi tiêu cực lẫn tích cực.

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

Video mở hộp iPhone 14 màu vàng.

Mới đây, Apple đã công bố iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng hấp dẫn. Do đó, cặp iPhone 14 tiêu chuẩn sẽcó tổng cộng 6 lựa chọn màu sắc: Vàng, Xanh dương, Đỏ, Trắng, Đen và Tím.

So với những năm trước, các lựa chọn màu của “gia đình” iPhone 14 cũng khá rực rỡ. Riêng cặp iPhone 14 Pro chỉ có 4 màu: Đen, Tím đậm, Trắng và Vàng hồng. Với iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng, trải nghiệm có phần mới lạ hơn, được so sánh giống màu của một quả chuối vừa chín – khá thú vị và có chút khôi hài.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng.

Không giống như iPhone 13 Pro màu xanh lục, iPhone 14 màu vàng rất rực rỡ. Khi tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, màu sắc của chúng trở nên khá lung linh.

Đây không phải là chiếc iPhone màu vàng đầu tiên. Trước đó, iPhone 11 đã có màu vàng tương tự. Tuy nhiên, với thiết kế cạnh phẳng cùng 2 mặt kính, iPhone 14 màu vàng đem lại trải nghiệm bắt mắt và cao cấp hơn. Phiên bản này khác hoàn toàn với màu vàng hồng của iPhone 14 Pro – có tông màu khá trầm.

Ngoài tung ra nhiều phiên bản màu, Apple đã nâng cấp thiết kế của iPhone 14, giúp thiết bị dễ dàng sửa chữa hơn. Cấu trúc của máy sẽ cho phép tháo kính mặt sau ra khỏi bảng logic và dễ dàng thay thế nếu bị vỡ. Vì vậy, nếu làm vỡ mặt kính của iPhone 14 màu vàng, người dùng sẽ phải trả ít tiền hơn cho việc thay thế so với tổn hại tương tự trên iPhone 13.

Các phiên bản màu sắc của iPhone 14.

Khách hàng đã có thểđặt hàng trước cho iPhone 14 màu vàng và iPhone 14 Plus màu vàng từThứ Sáu, ngày 10/3. Chúng sẽ được giao hàng vào Thứ Ba, ngày 14/3, không có thay đổi về giá so với các phiên bản màu khác.

Hiện tại, thông tin về thời điểm “lên kệ” và giá bán của cặp iPhone 14 màu vàng khi về tới Việt Nam vẫn chưa được công bố.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 14 màu vàng bị chê quê như màu... chuối chín

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết