iPhone 12 có còn thực sự đáng mua?

iPhone 12 là mẫu smartphone đã có mặt trên thị trường được ba năm. Đó là thiết bị thể hiện sự thay đổi về thiết kế, bỏ đi các cạnh cong và đưa vào các cạnh phẳng để chứng minh đường lối thiết kế mới của Apple.

Sự kiện: iPhone 12

Nhưng nhiều người sẽ đặt dấu hỏi rằng liệu thiết bị nhỏ bé này còn đáng để mua trong giai đoạn cuối năm 2022 và đầu năm 2023 hay không? Vì vậy, nội dung dưới đây sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn rõ hơn trước khi đưa ra quyết định.

iPhone 12 có còn thực sự đáng mua? - 1

Nếu là người dùng iPhone 12 để gửi tin nhắn bằng WhatsApp hoặc xem nội dung đa phương tiện qua Facebook hoặc YouTube, thiết bị này hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của người dùng. Điều này nhờ màn hình 6,1 inch Super Retina XDR cung cấp bảng điều khiển phạm vi chuyên nghiệp để xem không chỉ bất kỳ nội dung nào mà còn để thưởng thức nội dung đó với độ cân bằng màu sắc cực kỳ tốt.

Đối với camera, có vẻ như đó là một điểm trừ. Tuy nhiên, camera kép của iPhone 12 hỗ trợ khả năng quay video 4K và Night Mode ghi lại tất cả ánh sáng hiện có trong môi trường giúp mang lại kết quả vượt trội. Đúng là nó không có chất lượng như camera của iPhone 14 Pro, nhưng nếu đang tìm kiếm một chiếc điện thoại trang bị máy ảnh với kết quả đáng chú ý trong mọi tình huống, iPhone 12 là thiết bị mà người dùng có thể chọn.

iPhone 12 sở hữu chip A14 rất mạnh với hiệu năng cao, thậm chí dường như không có sự khác biệt quá lớn giữa trải nghiệm người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 12. Tuy nhiên, người dùng sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa hai thiết bị về khả năng quay phim hoặc chụp ảnh chuyên nghiệp, nhưng nếu người dùng không sử dụng iPhone như một sản phẩm chuyên sâu cho công việc thì bước nhảy vọt không đáng quan tâm.

iPhone 12 có còn thực sự đáng mua? - 2

Nhìn chung, iPhone 12 thực sự là một thiết bị hoàn hảo để mua vào năm 2022 và thậm chí cả năm 2023. Sở dĩ điều này được khẳng định như vậy vì sự khác biệt giữa iPhone 12 và iPhone 14 Pro không quá đáng kể để chi ra một khoản tiền lớn. Tiến hành so sánh chi tiết giữa các thiết bị, iPhone 12 có nhược điểm so với điện thoại đầu bảng hiện tại của Apple, nhưng chúng không phải là những khác biệt đáng kể, trừ khi người dùng đang tìm kiếm những gì tốt và sáng tạo nhất. Đó là một khoản phí không nhất thiết.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 12 có còn thực sự đáng mua?

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết