iPhone 11 vẫn " sống " nhăn sau khi ngâm cả tuần dưới hồ

Mới đây, một chiếc iPhone 11 sau 7 ngày nằm dưới hồ nước sâu 7m vẫn hoạt động bình thường, gây bất ngờ cho chủ nhân.

Sự kiện: iPhone 11 iPhone

Thực tế, iPhone đã có khả năng chống nước kể từ iPhone 7, phía nhà sản xuất không hề cung cấp gói bảo hành chống nước. Tuy nhiên, khả năng chống nước thần kỳ của iPhone vẫn mang tới những câu chuyện đáng kinh ngạc.

Vụ “cứu hộ” iPhone dưới nước mới đây nhất diễn ra ở hồ Paranoa, Brasilia, Brazil. Mặc dù chiếc iPhone 11 vẫn sống sót sau một tuần dưới nước và vẫn hoạt động nhưng câu chuyện về cách kéo chiếc điện thoại lên còn thú vị hơn.

iPhone 11 vẫn "sống" nhăn sau khi ngâm cả tuần dưới hồ - 1

iPhone 11.

Theo một câu chuyện từ G1, một nam thanh niên có tên Breno Rafael đã nhảy xuống hồ khi đang chèo thuyền kayak để cứu một người phụ nữ sắp chết đuối. Anh đã thành công đưa được người đó vào bờ nhưng bị mất iPhone trong quá trình cứu nạn.

Một tuần sau, Breno phát hiện ra một bài đăng trên mạng xã hội của huấn luyện viên lặn Edinho Rocha, người đã tìm thấy chiếc iPhone. iPhone 11 đã bị khóa và Rocha đã nhờ mọi người tìm giúp chủ sở hữu. Bài đăng video đã nhận được 17.000 lượt xem trước khi Rafael phản hồi.

Về thông số, iPhone 11 có khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP68 – chống nước ở độ sâu 2 mét trong 30 phút. Nhưng thực tế cho thấy, máy có thể chống nước thần kỳhơn nhiều so với tiêu chuẩn.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 11 vẫn " sống " nhăn sau khi ngâm cả tuần dưới hồ

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết