iPhone 11 Pro Max năm 2023: iPhone đáng mua hay đã lỗi thời?

Với thiết kế cao cấp, màn hình lớn mang, camera chất lượng và hiệu suất mạnh mẽ, iPhone 11 Pro Max có còn là sự lựa chọn trong tầm giá 10 triệu đồng?

Sự kiện: iPhone 11

Ra mắt đã lâu, nhưng iPhone 11 Pro Max vẫn thu hút và xứng đáng để lựa chọn nhờ thiết kế cao cấp và cấu hình mạnh mẽ.

Khi ra mắt, 11 Pro Max gây ấn tượng mạnh với thiết kế sang trọng, khả năng hoạt động mạnh mẽ và hệ thống camera chụp ảnh đẹp. Tuy vậy, liệu điện thoại này có còn phù hợp cho bạn?

iPhone 11 Pro Max năm 2023: iPhone đáng mua hay đã lỗi thời? - 1

iPhone 11 Pro Max được trang bị viền cong nhẹ ở hai cạnh, kết hợp với kính viền mỏng và góc bo tròn mạnh mẽ. Thiết kế này giúp điện thoại trông mỏng hơn thực tế và mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái, dễ dàng sử dụng màn hình lớn mà không bị cấn tay.

Nếu bạn không phải là một fan của thiết kế hình hộp mới, thì iPhone 11 Pro Max vẫn là một chiếc điện thoại đẹp và sang trọng mà bạn có thể sở hữu từ Apple.

iPhone 11 Pro Max năm 2023: iPhone đáng mua hay đã lỗi thời? - 2

iPhone 11 Pro Max được trang bị màn hình OLED với chất lượng cực kỳ tốt, mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động và rực rỡ. Bên cạnh đó, Apple còn đưa vào nhiều công nghệ mới như True Tone, hỗ trợ Dolby Vision và khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời với độ sáng tối đa 800 nits,...

Một lý do quan trọng để bạn lựa chọn iPhone 11 Pro Max là vì điện thoại này trang bị hệ thống 3 camera ở mặt sau. Trái tim của chiếc máy này là camera thứ 3 sử dụng ống kính tele hỗ trợ zoom quang 2x, giúp chụp những bức ảnh chân dung với độ nét và chất lượng ấn tượng.

iPhone 11 Pro Max năm 2023: iPhone đáng mua hay đã lỗi thời? - 3

Mặc dù không phải là con chip di động mới nhất của Apple, nhưng A13 Bionic trong iPhone 11 Pro Max vẫn rất mạnh mẽ và có thể đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng, bao gồm việc chơi những trò chơi 3D đồ họa nặng hiện nay.

Ngoài ra, Apple còn được biết đến với việc hỗ trợ lâu dài cho các thiết bị của họ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng iPhone 11 Pro Max sẽ được hỗ trợ với những cập nhật phần mềm mới ít nhất trong vòng 2-3 năm tới.

iPhone 11 Pro Max năm 2023: iPhone đáng mua hay đã lỗi thời? - 4

Nhìn chung, nếu bạn không quá quan trọng các công nghệ mới và đang tìm một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ, hệ thống camera chất lượng và giá bán phải chăng, thì iPhone 11 Pro Max vẫn là sự lựa chọn lý tưởng.

iPhone 11 Pro Max đang có giá bán từ 10,9 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 11 Pro Max năm 2023: iPhone đáng mua hay đã lỗi thời?

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết