Huỳnh Thị Thanh Thuỷ: "Tôi có năng lượng, bản lĩnh nên xứng đáng làm Hoa hậu Việt Nam"

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi giao lưu với truyền thông sau đêm đăng quang.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam

Huỳnh Thị Thanh Thuỷ: "Tôi có năng lượng, bản lĩnh nên xứng đáng làm Hoa hậu Việt Nam" - 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 gặp gỡ, giao lưu với truyền thông sau đăng quang.

- Trong năm 2022, có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp được tổ chức, bạn nghĩ bản thân nên làm gì để tạo được dấu ấn trong lòng công chúng?

Tôi chưa có tham vọng là mong khán giả nhớ tới mình mà chỉ nghĩ là bản thân phải làm thật tốt để bảo vệ danh hiệu danh giá này. Như chị Đỗ Thị Hà đã chăm chút, cố gắng để hoàn thiện sứ mệnh của bản thân. Điều tôimuốn nhất là làm sao có thể tiếp tục sứ mệnh để chị không thất vọng.

Không biết, bản thân tôi sẽ tiến xa tới đâu nhưng tôisẽ làm cho người dân Đà Nẵng tự hào. Và, tôiđã làm được điều đó.

- Bạn biết lịch trình của một hoa hậu rất bận rộn chứ, bạn có nghĩ sẽ gác lại việc học tập để hoàn thành hai năm đương nhiệm?

Đây là điều mà tôi luôn nghĩ tới. Tôi phải nỗ lực và cố gắng hết sức để làm tốt vai trò của mình ở cả việc học và sứ mệnh của một hoa hậu.

Nếu mà việc học trùng lặp với lịch trình của hoa hậu thì tôi sẽ ưu tiên việc học. Bởi, đây là câu hỏi mà các thí sinh đã hỏi ban tổ chức trong buổi họp báo công bố vương miện. Vậy nên, tôi nghĩ bản thân sẽ không đứng trước sự lựa chọn khó khăn này.

Tôitự nhận biết bản thân là người có ngoại hình, có chiều cao, gương mặt... nên tôi đã tham gia làm mẫu ảnh để có thu nhập cho bản thân. Song song với đó, tôivẫn cân bằng việc học và đạt được thành tích tốt trong học tập. Chứ, tôikhông vì tập trung làm mẫu ảnh mà bỏ bê việc học.

Bằng chứng là, tôiđã được điểm đầu vào của trường Đại học rất là cao và đồng thời đạt được học bổng đầu vào. Và, thứ 2, tôicòn là một trong 36 sinh viên tham dự khoá trao đổi sinh viên với trường đại học ở Thái Lan. Đó là những thành tích tôinêu ra để chứng minh tôicân bằng được việc làm mẫu ảnh và đi học.

Huỳnh Thị Thanh Thuỷ: "Tôi có năng lượng, bản lĩnh nên xứng đáng làm Hoa hậu Việt Nam" - 2

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ rạng rỡ trong buổi ra mắt truyền thông.

Huỳnh Thị Thanh Thuỷ: "Tôi có năng lượng, bản lĩnh nên xứng đáng làm Hoa hậu Việt Nam" - 3

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu quê Đà Nẵng.

- Bạn chia sẻ về sự chuẩn bị của bản thân khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 là những gì?

Khi tôi muốn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 thì ba mẹ có ngăn cấm. Ba mẹ muốn tôi phải hoàn thành việc học, phải tốt nghiệp đại học mới tham gia những cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, cảm giác của tôi thời điểm đó khá sẵn sàng để bước vào hành trình chinh phục vương miện, tôi muốn thể hiện bản thân. Và, tôi đã nói với gia đình "Đã tới lúc con nên thi rồi, con đã quyết tâm rồi, con muốn ba mẹ ủng hộ con trong hành trình lần này". Ba, mẹ đã tin tưởng và ủng hộ tôi tuyệt đối.

Trước khi thi, tôi đã chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ như tập gym, học catwalk, học kỹ năng giao tiếp mạch lạc, nói chuyện tự tin hơn... Đó là những hành trang mà tôi nghĩ tôi đã chuẩn bị tốt để tự tin vượt qua những vòng thi khắc nghiệt cũng như đạt được ngôi vị cao nhất.

- Cảm nhận của bạn khi không được khán giả và truyền thông quan tâm trong quá trình tham gia cuộc thi là gì?

Trước chung kết, tôi có đọc thông tin và biết được top những thí sinh nhận được sự quan tâm của khán giả là ai. Và, các bạn đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh trước khi đến với cuộc thi nên trở thành top những gương mặt nổi bật, là điều dễ hiểu.

Còn top gương mặt nổi bật trong cuộc thi lại là những người khác được ban giám khảo đánh giá, vàtôi nằm trong top đó. Tuy không phải là gương mặt nổi bật nhưng tôi hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị này.

Thứ hai, điều khiến tôi nổi bật chính là năng lượng, sự bản lĩnh và cố gắng của chính mình. Điều này được các bạn thi và giám khảo công nhận. Cho nên, tôi tự tin khẳng định rằng, tôi có đủ năng lượng - bản lĩnh, xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022.

- Hiện tại, Thanh Thuỷ đã có bạn trai chưa?

Tôi chưa có bạn trai và tôi cũng chưa tìm hiểu sâu, kỹ về gu bạn trai mà bản thân mình mong muốn là gì. Bởi vì, từ tối qua tới thời điểm hiện tại, tôi đăng quang chưa đủ 24 tiếng đồng hồ nên chưa thể nào nghĩ ra được gu bạn trai khi trở thành hoa hậu.

- Cảm ơn bạn!

Huỳnh Thị Thanh Thuỷ: "Tôi có năng lượng, bản lĩnh nên xứng đáng làm Hoa hậu Việt Nam" - 4

Nàng hậu tự tin trả lời những câu hỏi của truyền thông.

Á hậu 1 Thuỳ Linh và á hậu 2 Ngọc Hằng giữ được năng lượng trong suốt buổi họp báo sau đăng quang.

Chia sẻ
Theo Mộc Anh (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Huỳnh Thị Thanh Thuỷ: "Tôi có năng lượng, bản lĩnh nên xứng đáng làm Hoa hậu Việt Nam"

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết