Huỳnh Hiểu Minh ẩn ý chuyện tái hôn, muốn có con gái

Chia sẻ của Huỳnh Hiểu Minh trong chương trình khiến mọi người khá bất ngờ.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã có mặt trong chương trình truyền hình "Nhà hàng Trung Hoa" và có những chia sẻ rất chân thành cùng Hứa Quang Hán về cuộc sống. Khi tâm sự với đàn em, Huỳnh Hiểu Minh đã hỏi Hứa Quang Hán khi nào định kết hôn, sinh con. 

Trước câu hỏi Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên điển trai cũng thật thà trả lời rằng: "Trước giờ em vẫn luôn muốn, nhưng phải có đối tượng trước đã".

Huỳnh Hiểu Minh ẩn ý chuyện tái hôn, muốn có con gái-1

Huỳnh Hiểu Minh cũng bộc bạch suy nghĩ của mình, cho biết đang có 1 bé trai và rất muốn có con gái. Nguyên nhân là do mỗi lần Huỳnh Hiểu Minh xem được các video bé gái quấn bố trên mạng đều cảm thấy trái tim như được chữa lành.

Bên cạnh những chia sẻ chân thành của Huỳnh Hiểu Minh, cư dân mạng cũng hài hước nói rằng Hứa Quang Hán đi show cũng áp lực khi bị hỏi chuyện cưới xin.

Cũng có ý kiến cho rằng chia sẻ này của Huỳnh Hiểu Minh có lẽ để chuẩn bị cho chuyện tái hôn. Trước đó, các tay săn ảnh cũng ghi lại được hình ảnh hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái. Theo chia sẻ, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã giới thiệu bạn gái với người nhà và đồng nghiệp. 

Bạn đang xem: Huỳnh Hiểu Minh ẩn ý chuyện tái hôn, muốn có con gái

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết