Hướng dẫn sử dụng máy massage cổ đúng cách, đơn giản

Máy massage cổ hỗ trợ làm giảm các cơn đau nhức, giúp cải thiện sức khỏe, vì vậy, sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng máy massage cổ sao cho đúng nhất nhé!

1Cách sử dụng máy massage cổ

Bước 1: Làm ẩm vùng da cột sống cổ bằng khăn ướt.

Bước 2: Đeo sản phẩm lên cổ, để miếng đệm điện cực sát vào da cột sống cổ, bật máy và điều chỉnh cường độ, chế độ mát xa phù hợp.

Bước 3: Nhấn và giữ nút 0 của máy trong 2 giây, máy được bật (bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp, đèn báo sáng), và ở chế độ mặc định. Nếu muốn tắt máy, tiếp tục nhấn giữ nút 0 trong 2 giây.

Đèn báo sáng

Máy massage vùng cổ vai gáy HASUTA HMN-160 Trắng

Bước 4: Chọn chế độ (chế độ châm cứu, chế độ bấm huyệt và chế độ massage), mỗi lần chuyển chế độ sẽ có tiếng bíp.

Chọn chế độ

Máy massage vùng cổ vai gáy HASUTA HMN-160 Hồng

Bước 4: Lựa chọn cường độ mát xa

- Ở trạng thái bật nguồn, trên bộ điều khiển từ xa, ấn nút + là tăng cường độ mát xa, mỗi lần ấn sẽ nghe thấy tiếng bíp và cường độ sẽ tăng lên một cấp.

- Ấn nút - là giảm cường độ mát xa, mỗi lần ấn sẽ phát ra tiếng bíp, cường độ sẽ giảm đi một mức, khi tiếng bíp phát ra hai lần liên tiếp, cường độ không đổivẫn ở mức 0.

Lựa chọn cường độ mát xa

Máy massage vùng cổ vai gáy HASUTA HMN-160 Hồng

2 Một số lưu ý trước khi dùng máy massage cổ để sử dụng được hiệu quả

Không dùng cho người mắc bệnh tim mạch

Không nên dùng máy massage cổ cho những người gặp vấn đề về tim mạch. Chế độ rung theo tần số của máy có thể tác động xấu tới việc đưa máu từ tim lên não.

Không dùng cho người mắc bệnh tim mạch

Tắt tính năng massage khi ngủ

Không sử dụng sản phẩm khi đi ngủ do hệ thần kinh cần nghỉ ngơi khi ngủ và lúc đó máu sẽ chảy chậm hơn.

Nếu dùng đến máy, nhịp rung với tần số sẽ làm đảo lộn hoạt động của cơ thể hoặc các miếng điện cực có thể bị di chuyển sang nơi khác gây khó chịu cho cơ thể hoặc kích thích quá mức và gây ra tai nạn.

Tắt tính năng massage khi ngủ

Không dùng cho trẻ em

Sản phẩm chỉ nên sử dụng với người trường thành và người già, không để trẻ em tự ý sử dụng sản phẩm. Do cơ thể trẻ em đang trong thời gian phát triển vẫn chưa phát triển hết nên khi dùng máy có thể sẽ làm xương cột sống của trẻ bị cong vẹo.

Không dùng cho trẻ em

Đọc kỹ trước khi dùng

Bạn nên nghiên cứu kỹ tính năng và các nút điều chỉnh trước khi dùng máy, điều này sẽ giúp bạn dễ điều khiển và dùng máy trơn tru và đúng cách.

Đọc kỹ trước khi dùng

Thông qua các thông tin hướng dẫn để sử dụng máy massage cổ sao cho đúng nhất được gửi đến bạn, nếu bạn có thắc mắc hãy bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy massage cổ đúng cách, đơn giản

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết