Huawei sắp tung điện thoại có Dynamic Island

Trong tuần tới Huawei sẽ giới thiệu một sản phẩm mới được cho là có Dynamic Island “sao chép” từ iPhone 14 Pro.

Sự kiện: Điện thoại Huawei

Theo Gadget Match, Dynamic Island của Apple là một phát triển độc đáo mang tính trendy và tạo nên làn sóng xu hướng thiết kế mới của ngày nay.

Không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu khác đua nhau tạo ra tính năng giống với Dynamic Island của riêng họ. Gần như ngay sau khi tính năng này xuất hiện, realme đã phát hành Dynamic Island của riêng công ty. Giờ đây, Huawei cũng có thể sắp tung ra tính năng tương tự.

Huawei sắp tung điện thoại có Dynamic Island - 1

Được phát hiện trên Weibo, một bản vẽ bị rò rỉ đã tiết lộ vẻ bề ngoài của điện thoại Huawei P60 Pro sắp ra mắt. Nhìn thoáng qua, thiết kế không có sự khác biệt lớn so với các mẫu sản phẩm hiện tại của Huawei, với cụm camera sau khá lớn nằm ở phía trên bên trái. Sự khác biệt duy nhất là một khoảng trống có thể sẽ chứa camera chính.

Ở mặt trước, điện thoại thông minh sẽ hồi sinh thiết kế camera có hình viên thuốc từ hai thế hệ trước. Theo các nguồn tin, chiếc camera này cũng sẽ là một tính năng giống với Dynamic Island.

Huawei sắp tung điện thoại có Dynamic Island - 2

Bản vẽ bị rò rỉ của Huawei P60 Pro gợi ý về Dynamic Island.

Về phần cứng, các nguồn tin rò rỉ cho biết dòng P60 sẽ trang bị camera chính Sony IMX888 50 MP, kết hợp với một camera góc siêu rộng 50 MP và camera tele 64 MP. Nó cũng sẽ có màn hình QHD+ 6,6 inch. Cuối cùng, thiết bị có thể trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 khi ra mắt.

Hiện tại Huawei dự kiến sẽ ra mắt dòng P60 vào tuần tới vào ngày 23/3.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Huawei sắp tung điện thoại có Dynamic Island

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết