Huawei giới thiệu bộ 3 đồng hồ thông minh Watch GT 3 series

Bộ ba đều có thời lượng pin lên đến 14 ngày, kết hợp với các tính năng nổi bật như công nghệ TruSeen 5.0+.

Huawei vừa giới thiệubộ bađồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo Watch GT 3 tại Việt Nam, gồm phiên bản46mm, 42mm và phiên bảnGT Runner.

Bộ ba đều có thời lượng pin lên đến 14 ngày,kết hợp với các tính năng nổi bật như công nghệ TruSeen 5.0+. Đặc biệt, Huawei Watch GT 3 46mm và 42mm còn được tận dụng hệ thống 5 vệ tinh giúp định vị chính xác hơn.

Huawei giới thiệu bộ 3 đồng hồ thông minh Watch GT 3 series - 1

Huawei Watch GT 3 46mm nặng 42,6g với độ dày tổng thể là 11mm, còn phiên bản 42mm nặng 35g với độ dày tổng thể là 10,2mm.

Huawei Watch GT 3 đi kèm với núm xoay có phản hồi xúc giác, nhận dạng cử động ngón tay với độ chính xác cao. Giao diện được thiết kế mô phỏng như bàn cờ, giúp người dùngdi chuyển và thu phóng. Mặt đồng hồ luôn hiển thị (AODs) và tùy chỉnh giúptruy cập dữ liệu vận động và ứng dụng chỉ bằng cách nhấc cổ tay.

Watch GT 3 được tích hợp và phát triển công nghệ AI Running Coach, dựa trên việc thực hiện kế hoạch vận động hàng tuần và phản hồi của cơ thể để tự động điều chỉnh trong tuần tiếp theo. Bên cạnh đó,chỉ số RAI trên thiết bị có khả năng phân tích hiệu suất chạy sau mỗi lần luyện tập, giúp người dùng hiểu được tiến trình luyện tập và thấy rõ được ​​sự cải thiện của bản thân.

Sau khi hoàn thành đường chạy, GPS sẽ tự động tạo lộ trình chạy, người dùng có thể chia sẻ ngay với bạn bè trên ứng dụng Huawei Health. Đồng hồcòn hỗ trợ điều hướng ngoại tuyến, trong trường hợp bị lạc người dùng có thể bật điều hướng quay lại và trở về điểm xuất phát theo hướng dẫn trên thiết bị.

Hơn hết, đây là thế hệ đầu tiên của dòng GT được xây dựng trên nền tảng HarmonyOS 2.1, giúp duy trì bố cục thiết kế thống nhất với các sản phẩm HarmonyOS khác và cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng tương tác như trên chiếc điện thoại thông minh. Sản phẩmcó hơn 100 chế độ tập luyện từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Huawei WatchGT 3 có thể kết nối với điện thoại thông minh Huawei, các điện thoại thông minh Android khác và iOS. Bên cạnh đó, người dùng có thểquản lý sức khỏe trên ứng dụng Huawei Health như theo dõi dữ liệu tập luyện, theo dõi nhịp tim, theo dõi SpO2…

Đặc biệt, phiên bảnWatch GT Runner dành cho dân chạy chuyên nghiệp. Sản phẩmsở hữu thiết kế từ chất liệu gốm siêu nhẹ, giúp tối ưu hóa trải nghiệm tập luyệncho người dùng. Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ sức khỏe và thể chất như TruSeenTM 5.0+,cảm biến GNSS 5 băng tần kép và công nghệ AI Running Coach cũng có sẵn trên GT Runner.

Hiện, giá bán của bộ ba sản phẩm vẫn chưa được công bố chính thức.

Bạn đang xem: Huawei giới thiệu bộ 3 đồng hồ thông minh Watch GT 3 series

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết