HTC ấn định ngày ra mắt smartphone cao cấp Viverse

Đã rất lâu rồi người hâm mộ HTC chưa chứng kiến sự xuất hiện của chiếc điện thoại cao cấp từ công ty của Đài Loan.

Sự kiện: Điện thoại HTC

Nhưng mọi thứ sắp thay đổi khi HTC đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 28/6, nơi công ty được cho là sẽ giới thiệu chiếc điện thoại cao cấp mới.

HTC ấn định ngày ra mắt smartphone cao cấp Viverse - 1

Dựa trên những tin đồn gần đây, smartphone sắp tới của HTC sẽ tập trung vào VR và AR với sự tích hợp sâu vào nền tảng metaverse (vũ trụ ảo) mã nguồn mở riêng của HTC có tên là Viverse. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ ra mắt vào tháng 4 nhưng nó đã bị cản trở bởi các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Không có nhiều thông tin khác về thiết bị HTC sắp ra mắt ngoại trừ việc nó sẽ có tính năng tích hợp với tai nghe Vive Flow VR và có khả năng hỗ trợ ứng dụng thực tế tăng cường. HTC được cho là đã hợp tác với Taiwan Mobile, Chunghwa Telecom và FarEasTone để cung cấp smartphone mới trong danh mục sản phẩm của họ.

HTC ấn định ngày ra mắt smartphone cao cấp Viverse - 3

Nếu các báo cáo chính xác, đây sẽ là smartphone cao cấp đầu tiên của HTC kể từ HTC U12+ được phát hành vào năm 2018. Cần nói thêm rằng HTC đã bán phần lớn mảng kinh doanh smartphone của mình cho Google vào năm 2018 và kể từ đó chỉ phát hành điện thoại giá rẻ và tầm trung ở một số thị trường. Thông tin chi tiết về chiếc smartphone cao cấp mới của HTC dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào cuối tháng này.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: HTC ấn định ngày ra mắt smartphone cao cấp Viverse

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết