HOT: MacBook Pro 13 inch chip M2 siêu đẳng sẽ ra mắt vào tháng sau

Theo các tin đồn “hot” nhất, MacBook Pro 13 inch M2 có thể hạ cánh vào tháng 3 với thiết kế không thay đổi.

Cụ thể, MacBook Pro 13 inch với chip M2​​sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay cùng với iPhone SE 3. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng Apple sẽ giữ nguyên thiết kế của máy giống như mẫu M1 hiện có thay vì cải tiến để đưa sản phẩm gần hơn với dòng MacBook Pro 14 inch và 16 inch.

HOT: MacBook Pro 13 inch chip M2 siêu đẳng sẽ ra mắt vào tháng sau - 1

MacBook Pro 13 inch chip M2 siêu đẳng sẽ ra mắt vào tháng sau.

MacBook Pro 13 inch M2 mới dự kiến giữ nguyên thiết kế màn hình không có “tai thỏ”, không hỗ trợ ProMotion. Đồng thời, chiếc MacBook Pro này cũng sẽ có thanh cảm ứng Touch Bar – chi tiết đã bị loại bỏ khỏi MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Mặc dù kiểu dáng bên ngoài sản phẩm sẽ giữ nguyên nhưng nhà sản xuất sẽ sử dụng chip M2 thay vì M1.

Trước đó, một báo cáo vào ngày 6/2 cho biết, MacBook Pro mới sẽ không có Touch Bar và không hỗ trợ tính năng ProMotion hay tích hợp màn hình Mini LED xịn sò để tiết kiệm chi phí. Cũng có một số dự đoán hồi tháng 1 cho hay, Apple sẽ giới thiệu một chiếc MacBook 14 inch mới với M2.

HOT: MacBook Pro 13 inch chip M2 siêu đẳng sẽ ra mắt vào tháng sau - 3

Chip M2 sẽ là bản nâng cấp của M1.

Thực tế, đã có bộ ba máy Mac xuất hiện trong hồ sơ quy định của EEC (Cộng đồng Kinh tế châu Âu) vào ngày 14/2 – dấu hiệu ra mắt. Cũng có báo cáo cho rằng các nhà cung cấp của Apple đã thưởng cho nhân viên để làm xuyên Tết Nguyên đán để đáp ứng đủsản lượng, có thể là để chuẩn bị cho sự ra mắt của mẫu Macbook Pro mới.

Chip M2 sẽ là bảncải tiến so với M1 với cùng số lượng 8 lõi CPU nhưng ở tốc độ xung nhịp cao hơn cũng như tăng số lượng lõi GPU từ các tùy chọn 7 lõi ​​và 8 lõi lên 9 lõi và 10 lõi.

Bạn đang xem: HOT: MacBook Pro 13 inch chip M2 siêu đẳng sẽ ra mắt vào tháng sau

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết