Hốt hoảng trước vòng 1 'xập xệ' của Ngọc Trinh trong clip đời thường

Trong clip quay trên đường phố, Ngọc Trinh khiến dân tình ngạc nhiên vì vòng 1 kém săn chắc, không hề sexy như trên ảnh.

Mới đây, những hình ảnh cắt từ đoạn clip dạo phố của Ngọc Trinh đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. "Nữ hoàng nội y" vô cùng táo bạo khi mặc chiếc áo croptop ngắn cũn, hở cả một mảng da thịt phía trước.

Tuy nhiên, chính cách ăn mặc táo bạo này đã làm lộ hết khuyết điểm của Ngọc Trinh. "Nữ hoàng nội y" không hề sexy, nóng bỏng như trong những hình ảnh mà cô chia sẻ trên mạng xã hội. Thậm chí vòng 1 của cô còn có vẻ xuống cấp, kém săn chắc và lệch hẳn về hai bên khiến người xem không khỏi thất vọng.

Hốt hoảng trước vòng 1 xập xệ của Ngọc Trinh trong clip đời thường-1

Hốt hoảng trước vòng 1 xập xệ của Ngọc Trinh trong clip đời thường-2

Vòng 1 của Ngọc Trinh kém săn chắc và còn trông khá kỳ lạ khi cô mặc chiếc áo hở bạo

Hốt hoảng trước vòng 1 xập xệ của Ngọc Trinh trong clip đời thường-3

Hốt hoảng trước vòng 1 xập xệ của Ngọc Trinh trong clip đời thường-4

Ảnh trên mạng của Ngọc Trinh khi cùng mặc 1 kiểu áo. Rõ ràng vòng 1 của cô trong ảnh này không "xuống cấp" như trong đoạn clip

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh gây hoang mang khi lộ vóc dáng và nhan sắc ở ngoài đời kém lung linh so với trên mạng. "Nữ hoàng nội y" không ít lần bị chụp lén khi ở nơi đông người, lúc thì bị chê làn da đen, khi thì bị chê thân hình gầy trơ xương, không hề nóng bỏng.  

Bạn đang xem: Hốt hoảng trước vòng 1 'xập xệ' của Ngọc Trinh trong clip đời thường

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết