Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn có nguyên tắc 'bất di bất dịch' để duy trì hôn nhân

Nếu ai là fan hâm mộ của Tăng Thanh Hà từ những ngày đầu sẽ không khó nhận ra thói quen này của vợ chồng người đẹp.

Chỉ vài tháng nữa, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn sẽ kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Hơn 10 năm bên nhau, tình yêu của cả hai đã kết tinh thành 3 trái ngọt ngào là 3 thiên thần nhỏ.

Là người nổi tiếng, cuộc hôn nhân của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn ngày từng ngày trôi qua dường như luôn sống dưới những góc nhìn săm soi của dư luận. Đã có vô số những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của cả hai, thậm chí cả những kịch bản kỳ quặc được nghĩ tới.

Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn có nguyên tắc bất di bất dịch để duy trì hôn nhân-1


Thấu hiểu việc bản thân là nghệ sĩ, luôn là tâm điểm của truyền thông, Tăng Thanh Hà chọn cách giữ kín cuộc sống riêng tư và hình ảnh của con cái một cách tối đa.

Đó cũng là lý do đến thời điểm này Tăng Thanh Hà gần chưa bao giờ công khai hình ảnh của các con lên mạng xã hội. Những hình ảnh hiếm hoi mà Tăng Thanh Hà chia sẻ chủ yếu là góc nghiêng hay ảnh phía sau của con.

Thông thường, kênh thông tin mà Tăng Thanh Hà chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình đến với công chúng là qua Instgaram. Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà thỉnh thoảng chia sẻ các câu chuyện về việc nuôi con, đi du lịch, nấu ăn, chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình...

Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn có nguyên tắc bất di bất dịch để duy trì hôn nhân-2Những bức ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ thường các con sẽ không lộ mặt.

Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn có nguyên tắc bất di bất dịch để duy trì hôn nhân-3Những bức ảnh hiếm hoi của Tăng Thanh Hà chia sẻ về các con.

Tuy nhiên, có một nội dung mà fan hâm mộ cực kỳ thích thú mỗi khi Tăng Thanh Hà chia sẻ. Đó chính là những khoảnh khắc cô chụp hình cùng ông xã. Netizen nhận ra rằng, Tăng Thanh Hà và ông xã luôn có những nguyên tắc của cả 2 vợ chồng trong việc chụp hình và diện đồ.

Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn có nguyên tắc bất di bất dịch để duy trì hôn nhân-4
Cặp đôi luôn nắm chặt tay nhau khi chụp hình, tạo nên những hình ảnh cực kỳ thương hiệu.

Không khó để nhận ra, cả hai thường xuyên diện đồ khá đồng điệu và hợp nhau. Điều này cũng thể hiện sự gắn kết vô cùng hài hoà giữa cả hai. Trang phục của Tăng Thanh Hà và ông xã không nhất thiết phải giống nhau 100% như kiểu đồ đôi nhưng lại thường mang những chi tiết rất "mix and match" với nhau.

Bên cạnh đó, có một thói quen khá đặc biệt mà vợ chồng Tăng Thanh Hà duy trì suốt hơn 10 năm nay đó là mỗi khi chụp ảnh đôi thì cả hai hầu như đều chụp ảnh đứng cùng nhau và nắm tay nhau rất chặt. Có không ít những kiểu chụp hình cho các cặp đôi thế nhưng vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn lại luôn duy trì một thói quen trong suốt nhiều năm nay.

Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn có nguyên tắc bất di bất dịch để duy trì hôn nhân-5Gu thời trang đồng điệu của Tăng Thanh Hà và ông xã.

Dù là những tấm ảnh chụp vào các sự kiện trọng đại như kỷ niệm ngày cưới, ngày lễ Tết hay thậm chí là những ngày thường thì cả hai vẫn trung thành với kiểu chụp hình làm nên thương hiệu này.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn chính thức công khai tình cảm vào năm 2009. Sau nhiều năm bên nhau, cả hai đã tổ chức hôn lễ tại thánh đường ở Manila (Philippines) - quê hương Louis Nguyễn.

Sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà gần như rút hoàn toàn khỏi showbiz, cô tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Cuộc sống kín tiếng của Tăng Thanh Hà nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Sau hơn 10 năm kết hôn, Tăng Thanh Hà đã sinh 3 thiên thần nhỏ, con trai đầu lòng vào năm 2015, con gái vào năm 2017 và cậu con trai út vào năm 2021.

Dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng cái tên Tăng Thanh Hà vẫn chưa bao giờ "hạ nhiệt". Nhất cử nhất động của người đẹp trên mạng xã hội đều thu hút không ít sự chú ý của mọi người. Ở thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà đang phát triển kinh doanh cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực và thời trang.

Bạn đang xem: Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn có nguyên tắc 'bất di bất dịch' để duy trì hôn nhân

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết